Soi giá quần áo xưa rồi, Khánh Linh The Face chơi sốc ‘bóc giá’ thẩm mỹ từng phần trên mặt luôn

Mới đây, nếu trào lưu Rich Kid khoe giá quần áo, phụ kiện hàng hiệu trên người đang gây sốt thì học trò của Minh Tú lại cho thấy sự “cao tay” hơn khi chọn cách “bóc giá” từng phần mình đã thẩm mỹ trên gương mặt. Điều này khiến không ít người ngỡ ngàng bởi Khánh Linh là một trong số ít các sao nữ thẳng thắn nói về việc thẩm mỹ, đồng thời cô nàng cũng nhiệt tình chia sẻ phương pháp làm đẹp mà bản thân đã áp dụng để có được nhan sắc vạn người mê.

Trên story của mình, “Nữ hoàng lookbook” Hà thành vừa đăng tải ảnh mặt mộc sau khi tẩy trang. Ngoài việc khiến fan “sốc” trước làn da căng bóng không tỳ vết của mình, Khánh Linh còn bất ngờ để lại câu hỏi: “Đố biết gương mặt này bao nhiêu tiền?”


Soi giá quần áo xưa rồi, Khánh Linh The Face chơi sốc ‘bóc giá’ thẩm mỹ từng phần trên mặt luôn

Sở hữu làn da mộc đẹp không tỳ vết, Khánh Linh từng được ca ngợi là thí sinh có mặt mộc đẹp nhất The Face 2017.

Ngay sau đó, “gà cưng” Minh Tú cũng “bóc giá” từng phần trên gương mặt đã thẩm mỹ khiến nhiều fan thích thú. Cụ thể Khánh Linh chia sẻ rằng: “Da dưỡng 1 tấn liệu trình chắc tầm 100 triệu, lông mày 5 triệu, mí phun 2,5 triệu, còn mũi cấu trúc là 35 triệu”.

Chưa hết với phần môi người đẹp cũng chích 1cc 10 triệu, cằm chích filler 1,5cc 15 triệu và phần răng niềng thì đến tận 80 triệu đồng.


Màn “bóc giá” thẩm mỹ ấn tượng của Rich Kid Hà Nội Khánh Linh.

Khánh Linh The Face cũng cho biết thêm làm đẹp với cô không chỉ là sở thích mà còn là lối sống, và việc quan tâm đến bề ngoài của bản thân dù theo cách nào cũng là điều tốt. Chia sẻ về quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp cho hay: “Tôi nghĩ các bạn gái không nên ngại ngùng giấu giếm khi nhắc đến chuyện thẩm mỹ. Việc có thẩm mỹ hay chỉnh sửa 1 chút cho bề ngoài đẹp lên không liên quan gì đến nhân cách hay con người của bạn. Vì vậy dù bạn ủng hộ hay không thì đây cũng không phải là lý do để bạn chê bai hay sỉ nhục người khác.”


Cô nàng cũng khẳng định việc thẩm mỹ không hề liên quan đến nhân cách con người.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan