Nhìn ảnh bikini của Kendall Jenner, Khánh Linh The Face ‘rút ra’ chân lý muốn mặc đẹp không được có ‘rong rêu’

Là một trong những người đẹp khá kín tiếng trong giới showbiz thế nhưng Khánh Linh The Face vẫn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả, đặc biệt là với những ai đam mê làm đẹp, thời trang. Nếu như nghĩ Khánh Linh chỉ có gương mặt xinh cùng gu thời trang sành điệu, thời thượng miễn bàn thì có lẽ bạn đã nhầm to bởi cô nàng còn có nhiều bí kíp làm đẹp hay ho, không kém hơn các beauty blogger điểm nào.

Mới đây trên story Instagram cá nhân, thí sinh team Minh Tú bất ngờ đăng ảnh bikini 2 mảnh nóng bỏng của siêu mẫu đình đám Kendall Jenner với caption: “Thấy Kendall mặc bikini quá đẹp, lại nói điều đầu tiên để mặc được bikini dạng này là không được có rong rêu”. Cũng dễ hiểu thôi bởi bộ bikini màu vàng chói chang mà chân dài cao 1m79 diện quả thật chỉ dành cho những chị em không có vi-ô-lông “vùng kín”.


Nhìn ảnh bikini của Kendall Jenner, Khánh Linh The Face ‘rút ra’ chân lý muốn mặc đẹp không được có ‘rong rêu’

Kendall Jenner trong bộ bikini 2 mảnh “bỏng mắt”.

Khánh Linh The Face chia sẻ: “2018 rồi các gái nên tìm ngay đến triệt vĩnh viễn vùng bikini đi ạ. Nói về chuyện triệt “rong rêu” thì cũng nhiều bạn lo lắng giống y như Linh hồi trước khi chưa triệt. Hồi trước khi đi triệt bằng công nghệ cũ thì mỗi lần triệt là đau sợ kinh khủng, cũng cố được 2 lần rồi thôi không dám quay lại vì sợ”. Tuy nhiên, người đẹp gốc Hà thành cũng cho biết các chị em nào muốn đi triệt thì nên tìm công nghệ hiện đại, uy tín hơn để không đau mà lại hiệu quả.


Chính vì đã có kinh nghiệm triệt vi-ô-lông vùng bikini, “nữ hoàng lookbook” đã không ngần ngại review rằng sau khi tìm đúng chỗ triệt thì vùng kín đã dễ chịu và mịn màng, đến tháng cũng sẽ thoáng mát và sạch sẽ hơn. Hoặc với ai nhát thì có thể triệt để lại 1 phần, nhưng với Khánh Linh thì cô nàng chọn cách triệt hết vì quá ưng.


Khánh Linh The Face cũng diện bikini gợi cảm không kém Kendall Jenner.


Thậm chí, người đẹp còn “chu đáo” hơn khi làm hẳn 1 cuộc khảo sát nhỏ xem bao nhiêu nàng chưa từng “làm chuyện đó” và kết quả khá chênh lệch khi có đến 72% chị em chưa triệt “rong rêu” vùng kín.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan