Nổi hứng khoe trọn bộ makeup dùng hàng ngày, Khánh Linh The Face còn review chi tiết từng món một

Đâu chỉ là fashionista với tài mix-match trang phục chuẩn không cần chỉnh, Khánh Linh The Face còn có nhiều tài lẻ khác như tự makeup và làm tóc chẳng kém gì các chuyên viên. Mới đây trên story cá nhân, người đẹp bất ngờ khoe layout makeup tông hồng cam san hô mà mình thường trang điểm hàng ngày.

Nhiều fan sau đó đã hào hứng bày tỏ mong muốn người đẹp Hà thành chia sẻ tất tần tật trọn bộ makeup thần thánh kia. Và đáp ứng theo nguyện vọng trên, Khánh Linh chẳng những khoe trọn các siêu phẩm điểm trang gương mặt mà còn review nhẹ từng món một để chị em cân nhắc tậu về.


Nổi hứng khoe trọn bộ makeup dùng hàng ngày, Khánh Linh The Face còn review chi tiết từng món một

Makeup cao tay như Khánh Linh, chỉ cần 20 phút là xong toàn gương mặt.

Với bước foundation, Khánh Linh bỏ 1 phiếu cho “em” Shu Uemura The Lightbulb là kem nền yêu thích nhất hiện tại. Vì nó có độ che phủ vừa phải, không quá dày hay quá mỏng, để lại lớp finish bóng khỏe tự nhiên. Quan trọng hơn là chất kem nền bám khá chặt vào da, giữ được 60-70% trong 5-6 tiếng mà không làm cakey, loang lổ.


Nếu nhiều người vẫn thường tán kem nền bằng tay hay bằng mút thì “Nữ hoàng lookbook” lại chia sẻ bản thân vô cùng ưng ý với cọ tán kem nền Petal 55 cũng của Shu Uemura. Khánh Linh cho hay sử dụng chiếc cọ này giúp lớp nền mỏng mịn hơn, đánh rất nhanh nên tiết kiệm thời gian trang điểm đáng kể. Hơn nữa, khi dùng cọ sẽ không bị đọng kem như mút sponge nên càng đỡ hao hụt sản phẩm kem nền.


Còn đây là bảng màu mắt hồng cam tự nhiên của Huda Beauty, dành cho những cô nàng thích sự ngọt ngào, nữ tính.


Học trò của Minh Tú khẳng định đây đều là những tông màu vô cùng dễ dánh, thích hợp cho phong cách makeup hàng ngày, cũng rất tiện để mang theo du lịch vì nhỏ gọn, xinh xinh.


Để hoàn thành makeup look, Khánh Linh cũng chọn màu má có tông hồng cam để tiệp với màu mắt trước đó. Bên cạnh phấn má là hộp phấn tạo khối cho hiệu ứng tự nhiên, khỏe khoắn bán chạy nhất của Hoola.


Cuối cùng là pallete son cô nàng hay dùng để tự mix ra các màu son ưng ý. Theo như Khánh Linh review thì với bảng màu phong phú thế này, các nàng có thể mix bất kì màu son nào mình muốn, nhờ đó mà có thể tiết kiệm kinh phí mua son mới vì chỉ cần món mỹ phẩm thần thánh của Anastasia này trên tay thôi là đủ.


Nhìn khay son nào cũng lem nhem là đủ biết Khánh Linh dùng thường xuyên đến mức nào.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan