Cafe vợt cô Hạnh: Nơi lưu giữ ký ức thế hệ trước ở Cần Thơ

Cafe sáng từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng và thói quen khó bỏ của người dân Việt Nam. Đặc biệt, ly cafe với kiểu pha chế bằng vợt luôn khiến các bạn trẻ phải tìm kiếm để thưởng thức hương vị thơm, ngon đặc trưng mà các kiểu pha khác không có được.

Cafe vợt còn được gọi là “cafe siêu” hay “cafe kho” bởi hình thức pha chế đặc biệt. Theo như cô Hạnh chia sẻ, mỗi ngày cô dậy từ 5h sáng để đun nước sôi trên bếp than, châm vợt cafe và đón những vị khách đầu tiên.

Ly cafe tuy nhỏ nhưng đòi hỏi người pha chế phải rang xay những hạt cafe rất cầu kỳ và kỹ thuật khéo léo để tránh bị bỏng do khói nóng bốc ra. Cafe vợt cô Hạnhcó hương thơm nhẹ nhàng, vị đắng nơi đầu lưỡi nhanh chóng hòa tan cùng vị béo của lớp sữa đặc sẽ khiến bạn phải ngất ngây.

Với mức giá bình dân chỉ 12 nghìn đồng cho phép bạn thưởng thức thỏa cơn ghiền tại cafe vợt cô Hạnh. Bên cạnh cafe đen, cafe sữa quán còn có thêm những thức uống gắn liền tuổi thơ như milo sữa, lipton sữa.

Địa chỉ: Ngã ba đường Thủ Khoa Huân giáp với Phan Đình Phùng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 5h sáng


Bài liên quan Những quán lẩu Cần Thơ vừa ngon vừa tiết kiệm Ốc bươu nướng tiêu, chưa ăn chưa biết Cần Thơ

Sau gần nửa thế kỉ nhưng cafe vợt cô Hạnh vẫn giữ vững góc nhỏ quen thuộc, bàn xếp và những chiếc ghế nhựa ngoài trời mang đến cho bạn không gian bình dân, giản dị.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan