Cách đặt Combo du lịch đồng giá từ Vntrip

Tiêu biểu gần đây là COMBO Du lịch đồng giá 1,999 triệu đồng 3 ngày 2 đêm từ VNTRIP, đi bất kể đâu chỉ 1 mức giá. Đây có thể coi là 1 món hời cho tất cả các tín đồ du lịch. Vậy làm thế nào để đặt được COMBO này, dưới đây là bí kíp đặt COMBO “bách phát, bách trúng”, là “chìa khóa” để bạn đặt được combo mong muốn.

Bước 1:

Bạn hãy truy cập ngay vào trang donggia.vntrip.vn


Cách đặt Combo du lịch đồng giá từ Vntrip

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin về combo bạn muốn chọn như: Thông tin của bạn, chặng du lịch, số người đi, thời gian đi dự kiến,…


Bước 3:

Sau khi ấn nút săn ngay, hệ thống sẽ tìm cho bạn những ngày có vé máy bay gần nhất theo chặng bạn quan tâm. Bạn có thể chuyển sang các tháng khác để tìm ngày đi phù hợp với kế hoạch của mình. Chọn xong ngày đi cũng đừng quên chọn thời gian của chuyến bay bạn nhé!


Sau đó, hãy ấn tiếp tục để lựa chọn khách sạn bạn sẽ ở trong chuyến đi đó

Bước 4:

Khi đã lựa chọn được chuyến bay và khách sạn ưng ý, bạn đừng quên điền đầy đủ thông tin của hành khách trong combo và tiến hành thanh toán nhé!


Một số lưu ý QUAN TRỌNG:


Combo mới được cập nhật hàng giờ, thậm chí từng phút nên bạn đừng quên theo dõi trang donggia.vntrip.vn để tìm được combo mong muốn nhé!
Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ hotline: 0963 266 688 để nhận được tư vấn và giải đáp.
Quyết định nhanh, mua nhanh vì combo giá rẻ nên có rất người đang “cạnh tranh” với bạn đó!

Hi vọng rằng những hướng dẫn và lưu ý trên đây sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn combo mong muốn. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời cùng COMBO Đồng giá 1,999 triệu đồng 3 ngày 2 đêm cùng VNTRIP nhé!

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan