Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger

Với những ai đang thường xuyên sử dụng ứng dụng Facebook Messenger để nhắn tin, gọi điện trên điện thoại miễn phí thì cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi trong các cuộc trò chuyện nhóm trong công việc, học tập hay với người thân của mình.


Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger


Trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger

Để có thể thực hiện cách trả lời tin nhắn từng người trong Group Messenger chat, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc cập nahạt ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.

Bước 2: Chúng ta truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger từ màn hình chính điện thoại sau khi đã cập nhật thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục cuộc trò chuyện nhóm như hình dưới.


Bước 3: Tiếp theo đó, tại giao diện cuộc trò chuyện này, để có thể trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng thể hiện cảm xúc và chọn mục Trả lời tin nhắn với biểu tượng mũi tên.


Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu người dùng lựa chọn văn bản thực hiện trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger như hình dưới.


Ngay lập tức khi bạn gửi tin nhắn đi, chúng ta sẽ thấy tính năng trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger sẽ xuất hiện với nội dung như hình trên kèm theo lời nhắn của người đó.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn việc trả lời tin nhắn từng người trong Facebook Messenger thông qua việc tag tên thông qua ký tự "@".

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger thông qua việc cập nhật tính năng hoàn toàn mới này. Hy vọng đây sẽ là cách giúp bạn trả lời các thông tin tin nhắn công việc, học tập dễ dàng nhất. Nếu chưa biết cách tạo nhóm chat, bạn tham khảo cách tạo nhóm chat trong Messenger tại đây.

Bên cạnh đó, câu hỏi xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger cũng được rất nhiều người dùng quan tâm và gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn, và để giải đáp vấn đề này các bạn cũng có thể tham khảo bài viết cùng tên để nhanh chóng có cho mình câu trả lời thích hợp nhé.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan