10 cuốn sách hay nhất để đọc và thưởng thức trên bãi biển

American Oz: Michael sean comerford

"American Oz: Michael sean comerford" (Tạm dịch: Một năm đáng kinh ngạc bên trong các lễ hội du lịch) là một cuộc hành trình khám phá lễ hội hóa trang hấp dẫn trên thế giới. Trong cuốn sách này, tác giả đi đến các hội chợ và lễ hội ở khắp các bang Hoa Kỳ và Mexico, gặp gỡ các nhân vật và khám phá các lễ hội văn hóa ở đó.

10 cuốn sách hay nhất để đọc và thưởng thức trên bãi biển

Cultural Kaiseki: A Journey Through Offbeat Japan

"Cultural Kaiseki: A Journey Through Offbeat Japan" (Tạm dịch: Hành trình xuyên Nhật Bản bất bại) là một cuốn hồi ký về văn hóa, khám phá ẩm thực và giới thiệu về các phong tục và lịch sử phong phú của Nhật Bản. Cuốn sách này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

A House in the Sky: A Memoir

“ A House in the Sky ” (Tạm dich: Ngôi nhà ở trên mây) là một cuốn hồi ký được viết bởi Amanda Lindhout. Tác giả cuốn sách này chia sẻ câu chuyện bị bắt cóc làm con tin ở Somalia của một cô gái. Phần lớn cuốn sách nói về thời gian cô gái bị giam cầm. Tác giả kể chi tiết về những cuộc đấu tranh mà cô phải đối mặt và những tổn thương về mặt tình cảm mà cô gái từng phải gánh chịu. Đây là cuốn sách minh chứng cho tinh thần kiên cường và sức mạnh của nghị lực kiên trì của con người.

Baggage: Confessions of a Globe-Trotting Hypochondriac

"Baggage: Confessions of a Globe-Trotting Hypochondriac" (Tạm dịch: Lời thú nhận của một kẻ đạo đức giả) là một cuốn sách tái hiện chân thực về cuộc sống của một nhà báo hiện đại. Từ những câu chuyện thú vị trong cuốn sách, tác giả Hance đưa ra lời khuyên về cách giữ gìn sức khỏe và tinh thần trong hoạt động nghề nghiệp cho mọi người.

Embrace of the Wild: Inspired by Equestrian Explorer Isabella Bird

“Embrace of the Wild: Inspired by Equestrian Explorer Isabella Bird” (Tạm dịch: Câu chuyện truyền cảm hứng từ Người thám hiểm cưỡi ngựa Isabella Bird) được lấy cảm hứng từ nhân vật Isabella Bird - người thám hiểm cưỡi ngựa. Không giống những người phụ nữ bình thường, Isabella Bird là một người thích khám phá thế giới với trí thông minh, sự tò mò, niềm đam mê, và lòng dũng cảm. Cuốn sách kể lại hành trình khám phá lục địa Bắc Mỹ của Isabella Bird, mang nhiều bất ngờ và thú vị cho người đọc có đam mê xê dịch và thích khám phá thế giới.

A Deadly Twist

“ A Deadly Twist ” của Jeffrey Siger là một tác phẩm hồi hộp và gay cấn đọc từ đầu đến cuối. Cuốn sách này sẽ đưa độc giả đến các hòn đảo của Hy Lạp để cảm nhận sâu sắc về văn hóa Hy Lạp. Tác giả Jeffrey Siger đã làm rất tốt việc phát triển các nhân vật và dàn dựng bối cảnh, và nhịp độ của câu chuyện. Cuốn sách này là một phần của loạt truyện Bí ẩn của Chánh thanh tra Andreas Kaldis và diễn ra trên hòn đảo Naxos của Hy Lạp.

Real Queer America: LGBT Stories from Red States

"Real Queer America: LGBT Stories from Red States" (Tạm dịch:Những câu chuyện về LGBT) là cuốn sách giới thiệu cuộc sống chân thực của cộng đồng LGBT ở các bang miền Nam.Thông qua cuốn sách, tác giả muốn xóa bỏ mọi rào cản, kỳ thị trong xã hội liên quan đến người đồng tính.

Adventures of a Lifetime: Travel Tales from Around the World

Cuốn sách "Adventures of a Lifetime: Travel Tales from Around the World” (Tạm dịch: Những cuộc phiêu lưu của một đời người) là những câu chuyện du hành vòng quanh thế giới của Janna Graber. Từ những câu chuyện này, chúng ta sẽ học được cách đối mặt và không chịu gục ngã trước nghịch cảnh. Xuyên suốt câu chuyện là từng mẫu chuyện ngắn nên rất thích hợp để đọc khi đi du lịch.

Chance Encounters: Travel Tales from Around the World

Cuốn sách “ Chance Encounters: Travel Tales from Around the World ” (Tạm dich: Câu chuyện du hành vòng quanh thế giới của Janna Graber) là một cuốn sách tổng hợp câu chuyện của hơn 20 nhà văn kể về sự thay đổi của họ sau những chuyến đi du lịch. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn đã khám phá một điểm đến hấp dẫn và gặp được những người đặc biệt trên đường đi.

The Kite Runner

Cuốn sách "The Kite Runner" (Tạm dịch: Người chạy diều) kể về câu chuyện của hai nhân vật có thân phận trái ngược nhau. Nhân vật Amir, một chàng trai khá giả trong một gia đình quyền thế và nhân vật Hassan, con trai của người hầu của cha Amir. Hai cậu bé lớn lên cùng nhau ở Afghanistan và trở thành anh em.

Tuy nhiên, khi khủng hoảng chính trị diễn ra trong khu vực, Amir chạy trốn đến Pakistan và sau đó đến Mỹ. Còn Hassan ở lại Afghanistan. Cuộc sống của hai nhân vật thay đổi từ đó. Đây là một cuốn tiểu thuyết rất hay và cảm động, nó nói lên sức mạnh của tinh thần con người.

Bài liên quan 6 quyển sách hay về ngành nhà hàng - khách sạn Những cuốn sách hay truyền cảm hứng du lịch xua tan cảm giác ‘cuồng chân’ Những tựa sách hay về tuổi trẻ cho ngày cuối tuần

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan