Hướng dẫn trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách sử dụng chế độ Dark mode Facebook Messenger, thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một tính năng mới mang tên trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo vô cùng tiện lợi và hữu ích.


Hướng dẫn trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo


Trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger

Để có thể thực hiện việc trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger cho Android, iPhone như trên Zalo chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.

Bước 2: Các bạn hãy khởi động ứng dụng Facebook Messenger đã được cập nhật thành công ở trên.

Bước 3: Lúc này, tại giao diện chính ứng dụng Messenger này chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn vào một cuộc hội thoại, trò chuyện nhóm bất kỳ.


Bước 4: Và để có thể thực hiện cách trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng cảm xúc của mục tin nhắn.


- Ngay lập tức, trên màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện danh sách các biểu tượng cảm xúc, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Mũi tên để có thể trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger.


Bước 5: Kế tiếp, chúng ta sẽ thấy Facebook Messenger sẽ hiển thị giao diện trả lời tin nhắn mà bạn vừa trích dẫn, hãy nhập thông tin tin nhắn trả lời trích dẫn. Và ấn chọn biểu tượng Gửi.


- Khi đã trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger thành công, chúng ta sẽ thấy giao diện tin nhắn xuất hiện tin nhắn đã trích dẫn và cả câu trả lời ở phía dưới như hình dưới.


Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo để có thể nhanh chóng trả lời các tin nhắn quan trọng trong mỗi cuộc hội thoại nhóm khi thảo luận về học tập, công việc....

Ngoài ra, phương án trích dẫn tin nhắn Facebook Messenger mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên còn có một cái tên khác đó chính là tính năng trả lời tin nhắn Group chat Messenger từng người, vì vậy các bạn có thể dễ dàng hiểu được đây là tính năng chỉ áp dụng cho các cuộc hội thoại nhóm 3 người trở lên trên Facebook Messenger mà thôi.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan