Cách đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android

Trước đó chúng ta đổi giao diện Facebook màu đen trên iPhone, iPad khi mà ứng dụng Facebook và Messenger vẫn chưa hỗ trợ tính năng này. Và trong bài việc này chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android.
Cách đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android

Đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android

Để có thể thực hiện cách đổi và cài giao diện Facebook và Messenger màu đen trên điện thoại Android chúng ta sẽ có các bước như sau:Bước 1 : Các bạn lần lượt thực hiện cách tải bộ ứng dụng cài Facebook và Messenger nền đen trên điện thoại Android như sau:- Download Facebook nền đen cho Android.- Download Messenger nền đen cho Android.Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo đã tải thành công ứng dụng này như hình dưới để có thể tiến hành cài, đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android. Ấn chọn xác nhận Cài đặt .
Trong trường hợp thiết bị của bạn không thể tiến hành cài đặt file APK đã được tải về ở trên, các bạn cần phải xem lại cách cài file APK trên Android.Bước 3 : Qúa trình cài file Facebook và Messenger sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, trong một vài phút chúng ta sẽ ấn chọn Hoàn tất như hình dưới hoặc ấn chọn Mở để khởi động ngay ứng dụng này.
Bước 4 : Và quá trình cài đặt hoàn tất, trên màn hình chính điện thoại của chúng ta sẽ thấy một biểu tượng Facebook Messenger màu đen (Facebook đối với những ai cài Facebook).
Ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này để truy cập cũng như hoàn tất việc đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android của chúng ta.Lưu ý :- Hiện nay tính năng đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trực tiếp trên ứng dụng vẫn chưa được hỗ trợ để sử dụng.- Đây là phương án giúp bạn có thể xài song song 2 tài khoản Facebook hay Messenger trên một thiết bị vô cùng tiện lợi.- Các bạn có thể cập nhật ứng dụng Facebook và Messenger cho Android phiên bản mới nhất tại đây để xem liệu tính năng này đã được cập nhật hay chưa?+ Download Facebook cho Android.+ Download Messenger cho Android.Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android để nhanh chóng có cho mình một giao diện hoàn toàn mới khi truy cập vào mạng xã hội này.Bên cạnh đó, nếu như bạn gặp rắc rối với việc không thể mở được Facebook trên thiết bị của mình, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các bước thực hiện sửa lỗi không mở được Facebook trên Android để nhanh chóng khắc phục điều này nhé.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan