TOP 5 phần mềm quản lý quán Cafe hiệu quả nhất hiện nay

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc sử dụng dụng công nghệ vào quản lý quán cà phê đang rất phổ biến và dần trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong việc kinh doanh bán hàng. Theo đánh giá sơ bộ của những người từng dùng thì hầu hết các phần mềm quản lý quán Cafe đều tiện lợi và phục vụ tốt các nhu cầu quản lý kho hàng, quản lý đơn, quản lý tiền, quản lý nhân sự,... 

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn TOP 5 phần mềm quản lý quán Cafe hiệu quả nhất hiện nay. Đây là những phần mềm được đánh giá cao dưới góc nhìn của chuyên gia và người sử dụng, chúng là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất hiện nay.

I. Phần mềm quản lý quán Cafe POS365

POS365 là phần mềm quản lý quán Cafe thông minh và siêu tiện lợi. POS365 sở hữu thiết kế phù hợp với mọi loại hình kinh doanh và từng mặt hàng cụ thể. Phần mềm tích hợp đa dạng tính năng và tiện ích đem lại sự tiện lợi cho người dùng và giúp họ quản lý hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất. 

Lợi ích của việc sử dụng POS365 đó chính là người dùng hoàn toàn kiểm soát hoạt động kinh doanh của quán cà phê tại bất kỳ đâu. Bên cạnh đó phần mềm quản lý quán Cà phê này cũng tích hợp trên hầu hết các nền tảng điện tử như Smartphone, Máy tính bảng, PC,... 

Bên cạnh việc sử dụng để quản lý quán cà phê, POS365 còn hoàn toàn có thể phục vụ cho việc kinh doanh bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, quán Karaoke,.... đáp ứng từ mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đến chuỗi cửa hàng lớn. POS365 hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay như Aeon mall, King BBQ, Royal Tea....

Tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Màn hình hiển thị rõ ràng, màu sắc tính tế, hình ảnh sắc nét, thiết kế đồ uống theo từng nhóm, từng loại.

 • Đồng bộ hóa nhiều thiết bị như: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS cầm tay,...

 • Thanh toán nhanh gọn, chính xác.

 • Dễ dàng hỗ trợ chuyển bàn, ghép order, hủy, đổi món cho khách.

 • Sắp xếp thứ tự thực đơn theo thời gian gọi món.

 • Hỗ trợ quản lý từ xa qua thiết bị di động

 • Hoạt động ngoại tuyến

 • Thiết lập báo cáo kinh doanh theo biểu đồ.

 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.

II. Phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý quán cà phê tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là KiotViet. Đây là phần mềm được thiết kế bởi công ty Citigo. Đây là phần mềm có mặt khá sớm trong thị trường F&B tại Việt Nam. Sở hữu lợi thế xuất hiện đời đầu, KiotViet có thiết kế khá dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và thích hợp cho việc kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. KiotViet hiện nay đã và đang trở thành phần mềm quản lý quán cà phê phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Năm bắt những mặt hàng còn tồn kho.

 • Sắp xếp thực đơn theo thời gian gọi món.

 • Phục vụ khách hàng Order ngay trên máy tính bảng

 • Thanh toán nhanh chóng, chính xác.

 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.

 • Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh thông qua các biểu đồ cột, tròn,...

III. Phần mềm Sapo

Sapo đang là một trong phần mềm quản lý bán hàng uy tín hiện nay tại Việt Nam. Thương hiệu này sở hữu quy mô và quản lý đa kênh giúp nhiều người biết đến Sapo. Phần mềm quản lý bán hàng này được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng trong lĩnh vực quản lý bán lẻ, thiết kế Web, giải pháp bán hàng online,...


Phần mềm Sapo khá phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu bán hàng đa kênh. Sapo sử hữu nền tảng đám mây giúp việc quản lý và lưu trữ được kiểm soát dễ dàng hơn. Thế nhưng điểm trừ lớn nhất đó là Sapo chỉ tập trung chủ yếu vào mảng bán hàng tại Store, còn các kênh online vẫn có những hạn chế nhất định.

IV. Phần mềm đa kênh Abit

Phần mềm Abit là phần mềm quản lý bán hàng online đa kênh đơn giản và tiện lợi. Abit giúp các chủ cửa hàng Cà Phê quản lý nhiều Page một lúc, tích hợp chế độ Comment tự động, tự tag và chia sẻ data trả lời inbox cho nhân viên. 

Bên cạnh đó, Abit kết nối trực tiếp với với các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, tiki,... với nhiều tính năng vượt trội. Thế nhưng Abit khá giống với Sapo ở khoản chú trọng phát triển cho Facebook. Còn những kênh như Zalo hay Instagram thì vẫn chưa hoàn thiện.

V. Phần mềm Doopage

Doopage là phần mềm kinh doanh đa kênh online, cho phép người sử dụng cập nhật Data khách hàng từ nhiều nguồn nhất. Bên cạnh đó Goopage giúp các chủ cửa hàng Cafe phân bổ khách hàng theo từng nhóm đối tượng khác nhau. Việc quản lý order, tạo đơn trở nên dễ dàng và thuận tiện. 

Doopage được tích hợp đa dạng tính năng giúp việc kinh doanh được tối ưu. Việc quản lý cũng được tích hợp trên mạng xã hội và thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn. 

VI. Nên dùng phần mềm quản lý quán Cafe nào?

Trên đây đều là những phần mềm giúp cho mỗi chủ quán quản lý việc kinh doanh của mình trở nên dễ dàng hơn. Mỗi loại lại có một ưu điểm nổi bật khác nhau. Thế nhưng, theo cảm nhận cá nhân, thì tôi khuyên bạn nên dùng Phần mềm quản lý bán hàng POS365. Phần mềm này được thiết kế chuyên dụng cho những khách kinh doanh F&B và dịch vụ. Thế nên mọi tính năng đều được sắp xếp logic và tiện ích. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, mọi vấn đề trong việc quản lý nguyên vật liệu, tiền, thanh toán đều được giải quyết nhanh chóng và chính xác. 

Trên đây là Top 5 phần mềm quản lý quán Cafe mà chúng tôi gửi đến bạn. Hi vọng bạn đã chọn được cho mình một giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan