10 con đường giữa biển đẹp như 'poster phim điện ảnh'

1. Đảo Điệp Sơn

Cái tên đảo Điệp Sơn đã trở nên đáng mơ ước hơn biết bao khi xuất hiện con đường trắng xóa giữ biển dài cả 700m, rộng gần 1m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.

Tỉnh Khánh Hòa thực sự biết cách làm cho người ta say mê thật, đã có một Điệp Sơn xanh màu mây màu nước rồi, lại còn xuất hiện lối mòn thần tiên này khiến cho chuyến đi thêm phần đáng nhớ.

2. Đảo Yến (Hòn Nội)

Đảo Yến thuộc vịnh Nha Trang, một điểm đến khá quen thuộc nhưng không hề nhàm chán nhờ "bãi tắm đôi" đẹp ngỡ ngàng.

Hiện tại, Đảo Yến thuộc quản lý du lịch của một công ty nên nếu muốn trải nghiệm con đường giữa biển đẹp này, bạn phải chi gần 500 nghìn/người cho một tour tham quan.

3. Đảo Nhất Tự Sơn

Phú Yên đâu chỉ mỗi "hoa vàng trên cỏ xanh" đâu, có cả con đường huyền bí dẫn sang Nhất Tự Sơn nằm đơn côi giữa biển với hình dáng từa tựa chữ "Nhất" trong Hán tự đây này. Con đường từ đất liền ra thẳng ngoài đảo sẽ hiện lên rõ mồn một khi nước rút tùy, thuộc vào thủy triều.

Tin liên quan:

Bài liên quan
10 con đường giữa biển đẹp như 'poster phim điện ảnh'
Khám phá con đường giữa biển diệu kỳ ở Nhất Tự Sơn, Phú Yên

4. Hòn Bà

Nếu du khách muốn khám phá một Vũng Tàu thật khác - trầm mặc hơn và bí ẩn hơn thì phải ghé thăm Hòn Bà. Gây ấn tượng với sự trơ trọi khi chỉ "một thân một mình" đứng giữa biển, con đường ra đảo Hòn Bà cũng thường xuất hiện trong danh sách những cung đường giữa biển đẹp.

5. Cầu gỗ Ngọc Trai

Nếu những ngày Điệp Sơn thủy triều cao mà vẫn muốn có ảnh đẹp theo style "em đi giữa đôi con nước", chiếc cầu dài hơn 300m này sẽ giúp bạn.

Để check-in với con đường giữa biển đẹp, sang trọng này, bạn cần chi khoảng 50 nghìn/người để mua vé vào.

7. Cầu gỗ khu Sinh Thái Sao Biển

Khu sinh thái Sao Biển nằm tại một làng chài ở Bình Lập. Chiếc cầu gỗ ở đây được trang trí thêm một số phụ kiện nên trông sẽ bắt mắt hơn.

8. Cầu gỗ ở Hòn Khô

Là một trong 32 hòn đảo nằm gần bờ của tình Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16km - Hòn Khô vẫn giữ được sự hoang sơ và mộc mạc của riêng mình trong bộ áo xanh ngắt và trong veo của biển cả.

10. Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Không đi theo hướng chung như những đại diện kể trên, nhưng tin rằng cung đường này sẽ mang đến cho du khách những bức ảnh đẹp.

Cung đường giữa biển nào là điểm đến yêu thích của bạn?

Đọc thêm:

Bài liên quan
Đặc sản bún lá cá dầm ‘vừa lạ vừa quen’ ở Nha Trang
Nha Trang tháng 7 và những điều tuyệt vời
‘Bỏ túi’ 'nghìn lẻ một' kinh nghiệm du ngoạn xứ tôm hùm Bình Ba, Khánh Hòa
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan