CUỘC THI "BÁNH NGON NHÀ LÀM-TRỌN VỊ TRUNG THU"

TẾT TRUNG THU LÀ TẾT ĐOÀN VIÊN


CUỘC THI "BÁNH NGON NHÀ LÀM-TRỌN VỊ TRUNG THU"
Bạn muốn tự tay chuẩn bị cho mùa đoàn viên?

Tất cả mong muốn của bạn đều có thể được thực hiện tại Cooking-Class. Tại sao lại không thể chứ???

Để mùa Trung Thu của bạn trở nên trọn vẹn hơn, song song với chuỗi lớp học làm bánh Trung thu, Cooky muốn mang lại cho bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng Đầu bếp và cơ hội giao lưu với các bạn học viên cùng tham gia lớp học. Tại mỗi buổi học bạn không chỉ được thể hiện bản thân, tài năng vào bếp mà mỗi chiếc bánh bạn tạo ra còn là những gửi gắm yêu thương, những tâm tình trong ngày Tết Đoàn Viên sum họp bên gia đình. Sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa mà không gì thay thế được, hãy để bánh ngon trao đi, yêu thương nhận lại.

Một món quà ý nghĩa là một món quà được trao đi bằng tất cả tấm lòng, bằng tất cả tâm huyết mà chính bàn tay của bạn làm ra...

Hãy tham gia cùng Cooky vớiChuỗi Lớp học Làm Bánh Trung Thuđể có cơ hội tham giaCuộc thi "BÁNH NGON NHÀ LÀM-TRỌN VỊ TRUNG THU" 

*ĐỂ THAM GIA CUỘC THI BẠN CHỈ CẦN*

Tham gia lớp học của CHUỖI LỚP HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU của COOKY.

*HÌNH THỨC THAM GIA CUỘC THI*

1. Tham gia tại mỗi buổi học

Tự tay làm cho mình một chiếc bánh xinh yêu, chia sẻ một vài cảm nghĩ về buổi học, tâm tư tình cảm khi bạn làm chiếc bánh đó.

 Giải được Đầu bếp bình chọn: Bánh đạt yêu cầu, đẹp, lời chia sẻ hay. Giải được học viên bình chọn: Học viên bỏ phiếu bình chọn cho tác phẩm mình yêu thích nhất.

Phần thưởng bao gồm: 2kg bột mì UniFlour + 1 bộ khuông làm bánh Trung Thu + 

2. Gửi bài dự thi tại website: www.cooky.vn/contest

Các tác phẩm của các học viên tham gia lớp học sẽ được tham gia cuộc thiChia sẻ hình ảnh thành phẩm và lời chia sẻ khi tham gia lớp học của Cooky (dưới dạng Recipe đơn giản, hiển thị bên trang Cộng đồng)

            Hashtag: #banhngonnhalamtronvitrungthu #cookycontest

Chia sẻ kêu gọi bình chọn (80% trên web + 20% trên Fanpage Cooking-class)


Giải thưởng duy nhất dành cho phần dự thi có tổng số điểm cao nhất.

Lò nướng + 1 bộ khuông làm bánh Trung thu + 2kg bột mì UniFlour

Hãy cùng Cooky tạo nên một mùa Trung Thu thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé!


***

Những cuộc thi mà Cooky tổ chức không chỉ dừng lại ở giá trị giải thưởng, mà đó còn là giá trị tinh thần cực kì lớn, là động lực tiếp lửa niềm đam mê nấu nướng dành cho các thành viên đã nhiệt tình tham gia Cộng đồng yêu thích nấu ăn Cooky thời gian vừa qua. 

Dù là lý do gì đi chăng nữa, Cooky luôn cảm thấy tự hào và trân trọng thành phẩm của các bạn. Vì thế hãy thể hiện hết khả năng nấu nướng và tình yêu với việc vào bếp của mình bằng cách gửi thật nhiều hình ảnh đẹp cho Cooky nha.

Nào!!! Hãy cùng nhau tạo ra một sân chơi bổ ích cho mọi người có cùng đam mê thể hiện tài năng nấu nướng, so tài thỏa sức sáng tạo cùng với Cooky nhé!!!

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan