Bóc tách những phương thúc để có body siêu thực của dàn người mẫu thế giới

Đã từ lâu, vẻ đẹp mình hạc xương mai đã trở thành tiêu chuẩn cho giới người mẫu. Phụ nữ ghen tỵ khi chiêm ngưỡng những body siêu thực với ngực lớn, eo thon nhưng không phải ai cũng biết rằng để có được thân hình hoàn hảo, các người mẫu không chỉ có vẻ đẹp trởi ban, sự luyện tập chăm chỉ mà còn phải dành rất nhiều thời gian để trang điểm cho cơ thể. Công đoạn này là một phần không thể thiếu nhằm che đi những khiếm khuyết về làn da, lỗ chân lông to hay sẹo rỗ. Bên cạnh đó, các chuyên gia trang điểm cũng tạo khối để làm lộ rõ cơ bụng, nhấn khe ngực khiến họ săn chắc và bốc lửa hơn.

Sở dĩ công chúng hầu như không biết đến những điều này vì thông thường, hình ảnh trang điểm cơ thể của người mẫu ít được chia sẻ lên các phương tiện truyền thông nhằm giảm thiểu tối đa sự cố nhạy cảm.

Bên cạnh tập luyện để có một thân hình đạt chuẩn, các cô người mẫu cũng cần phải dùng đến một bí thuật. Đó chính là trang điểm cơ thể. Đặc biệt đối với những người mẫu nội y hay bikini, việc trang điểm cơ thể là tối quan trọng.
Những lớp phần đánh khối được sử dụng nhiều nhất. Chúng giúp cho các người đẹp có được đường cơ bụng ấn tượng. Bên cạnh đó, phần đầu gối cũng khá được chú ý khi trang điểm, giúp giảm thâm.
Bóc tách những phương thúc để có body siêu thực của dàn người mẫu thế giới
Mấy ai nghĩ rằng vòng 3 của chị em cũng cần được trang điểm. Đây là vùng da ít được chăm sóc. Chính vì vậy, nhằm đảm bảo những hình ảnh đẹp nhất của dàn người mẫu, các chuyên viên trang điểm đã cực kỳ tập trung vào vùng da này.

Sau hàng tiếng đồng hồ ròng rã trang điểm khắp cơ thể như vậy, các người mẫu sẽ không thể hoạt động bình thường, họ sẽ phải đứng thẳng hoặc ngồi thẳng để tránh làm hỏng lớp trang điểm. Sau mỗi buổi diễn, các trang phục thường bết dính phấn và rất khó để vệ sinh. Nói chung, đúng là đẹp tự nhiên mà không tự nhiên đẹp!

Bôi dầu bóng lên cơ thể cũng là bước không thể thiếu, đặc biệt với những người mẫu nội y. Cách này giúp cho cơ thể người đẹp bắt sáng hơn khi diễn. Sau mỗi buổi diễn, các cô gái phải mất rất nhiều thời gian để vệ sinh.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan