Hình du lịch lãng mạn như trong phim với những công thức chỉnh ảnh sau

Sau đây là một số công thức chỉnh ảnh bằng VSCO - ứng dụng chỉnh ảnh có mặt trên cả hệ điều hành Android lẫn Apple. Tùy theo điều kiện sẵn có của bức ảnh, bối cảnh, địa điểm xuất hiện trong ảnh... bạn có thể xem qua các thông số sau để tùy chỉnh bức ảnh gốc được lung linh hơn.

Lưu ý: Để việc chỉnh ảnh dễ dàng hơn, bạn nên chụp ảnh bằng camera thường và cố gắng đạt mức sắc nét cao nhất.

Bên dưới đây là công thức chỉnh ảnh phù hợp với những bức ảnh du lịch thiếu sáng hoặc khi bạn cần làm nổi bật vẻ đẹp của hoàng hôn, bình minh ở những điểm như Phú Quốc, Đà Lạt...
Riêng với những ai yêu thích màu của những bức ảnh phim, công thức chỉnh ảnh khá hoài niệm sau là dành cho bạn. Nhìn chung, những bức ảnh gốc đều có ánh sáng phủ khá tốt và đều, bạn nên lưu ý điểm này để có kết quả như ý sau khi áp dụng công thức dưới đây.

Nhìn chung, những gợi ý trên chỉ mang tính tham khảo và không thể mang lại cho bạn bức ảnh "y như trong hướng dẫn", vì mỗi bức hình gốc đã có thông số về độ sáng, tương phản, phơi sáng, sắc nét... khác nhau. Bạn cần linh hoạt điều chỉnh công thức sao cho phù hợp với bức hình sẵn có của mình. Chúc bạn thành công!

Bài liên quan Tips chụp ảnh đẹp bằng điện thoại khi đi du lịch Hot vlogger Phương Hà bày tips chụp ảnh du lịch vạn người mê Tips tạo dáng chụp ảnh du lịch đơn giản, dễ thương hay gợi cảm đều hợp
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan