6 bộ phim quay ở Đà Lạt cho người 'ngồi nhà du lịch'

1. Tháng năm rực rỡ

Tháng năm rực rỡ là bộ phim về thời thanh xuân của một nhóm bạn nữ, là một bộ phim remake từ kịch bản gốc ở Hàn Quốc. Bộ phim để lại ấn tượng tốt trong lòng người xem vì kịch bản gần gũi, dàn diễn viên có thực lực và hơn hết là bối cảnh Đà Lạt lãng mạn, hoài cổ.

Bộ phim quay ở Đà Lạt này đưa người xem về phố hoa những năm 90 qua các địa điểm như hồ Xuân Hương, dốc Nhà Bò, khu Hòa Bình... Qua bộ phim, con dốc Nhà Bò trở nên nổi tiếng hơn hẳn.


2. Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi

Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi là bộ phim quay ở Đà Lạt và một số địa điểm khác, xoay quanh những trăn trở, ngọt đắng của tuổi trẻ. Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi không quy tụ dàn diễn viên gạo cội, song bộ phim vẫn ghi điểm vì lối kể mới lạ, âm nhạc cảm xúc và những cảnh quay trong veo ở Đà Lạt.


3. Chuyến đi của thanh xuân

Chuyến đi của thanh xuân sẽ là một bộ phim quay ở Đà Lạt phù hợp với nhóm bạn yêu du lịch, thích khám phá đó đây. Bộ phim là hành trình rong ruổi, trải nghiệm mọi nẻo đường của những bạn trẻ mơ mộng, nhiệt huyết.

Vẫn là những địa điểm quen thuộc ở Đà Lạt như hồ Tuyền Lâm, rừng thông... nhưng lại nên thơ, ngọt ngào hơn qua ống kính Chuyến đi của thanh xuân. Âm nhạc cũng là một điểm cộng lớn của bộ phim này.

5. Mùa oải hương năm ấy

Qua bộ phim tình cảm nhiều trăn trở này, Đà Lạt hiện lên dưới một vẻ đẹp đượm buồn cùng những cánh đồng oải hương nên thơ. Góc quay đẹp, thể hiện được chất Đà Lạt vừa lãng mạn, vừa bao la cùng những bản nhạc phim cảm động... đây chính là bộ phim dành cho những tâm hồn nhạy cảm, chuộng kịch bản và phong cách phim "ướt át" kiểu Hàn Quốc.Hy vọng những gợi ý vừa rồi sẽ giúp độc giả có những ngày ở nhà vẫn được "du lịch" Đà Lạt, đắm chìm vào vẻ đẹp của phố hoa ngay căn hộ của mình.

Bài liên quan
6 bộ phim quay ở Đà Lạt cho người 'ngồi nhà du lịch'
4 hàng lẩu bò Sài Gòn ngon dành cho người hay nhớ Đà Lạt
Dậy trễ ở Đà Lạt, bỏ lỡ bánh mì xíu mại Hoàng Diệu thì ăn chỗ nào khác?
3 điểm trà chiều Đà Lạt cho người thích check in 'sang chảnh'
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan