Cách tải video Facebook về iPhone đơn giản trên iOS 12

Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể tải video Facebook về iPhone sau khi đã cập nhật iOS 12 trở lên, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để có thể tải video Facebook về iPhone của mình.


Cách tải video Facebook về iPhone đơn giản trên iOS 12


Cách tải video Facebook về iPhone

Để có thể thực hiện cách tải video Facebook về iPhone các bạn cần phải thực hiện những phần sau:

* Cài công cụ tải video Facebook

Bước 1: Các bạn cần phải tải công cụ Shortcuts cho iPhone về thiết bị của mình tại đây: Download Shortcuts cho iPhone.Bước 2: Cài đặt công cụ Shourtcuts cho iPhone thành công, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập vào trình duyệt web Safari vào địa chỉ TẠI ĐÂY.Bước 3: Truy cập địa chỉ này thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận Phím Tắt và xác nhận Mở ứng dụng Shourcut lên như hình dưới.


Bước 4: Tại đây, chúng ta sẽ xác nhận Lấy phím tắt, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị về thông tin phím tắt này, hãy ấn chọn Xong để hoàn tất việc cài công cụ tải video Facebook về iPhone này.


* Cách tải video Facebook về iPhone iOS 12

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook và tìm kiếm video mà bạn muốn tải về. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ và chọn mục Tuỳ chọn khác từ danh sách các tuỳ chọn chia sẻ video.


Bước 2: Lúc này, hệ thông sẽ tiếp tục hiển thị danh sách các biểu tượng Chia sẻ mặc định của iPhone, hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Shourcut đã được cài đặt trên iPhone trước đó. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Social Media Download mà chúng ta đã cài đặt ở trên thành công trước đó.

Lưu ý: Nếu không thấy biểu tượng Shortcuts trong mục chia sẻ, bạn cứ vuốt sang trái về cuối có biểu tượng dấu ba chấm (More) và gạt nút thêm Shortcuts là nó sẽ hiển thị.

Bước 3: Ngay lập tức, chúng ta sẽ cần phải lần lượt ấn chọn các mục thông báo Chạy phím tắt và nguồn tải video từ Facebook như hình dưới.


Bước 4: Và để có thể tải video Facebook về iPhone đơn giản trên iOS 12, các bạn sẽ cần phải lựa chọn chất lượng video "SD" (nếu chọn HD sẽ không thể tải được). Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành tải video này về thiết bị và thông báo tới màn hình khi tải thành công.


Bước 5: Để có thể xem lại video mà chúng ta đã thực hiện cách tải video Facebook về iPhone thành công chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Album Ảnh từ màn hình chính và sẽ thấy video xuất hiện.


Như vậy. chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cáh tải video Facebook về iPhone đơn giản nhanh chóng khi đang sử dụng hệ điều hành íOS 12 mới nhất để có cho mình những đoạn video mà mình yêu thích trên mạng xã hội đông người sử dụng này.

Bên cạnh đó, nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về cách làm sao để sở hữu những video thú vị trên mạng xã hội Instagram, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải video Instagram trên iPhone để tải video dễ dàng nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan