Xiaomi Mi 9 Roy Wang ra mắt: Camera 48 MP, mặt lưng trong suốt

Mới đây Xiaomi Mi 9 - Mi 9 Roy Wang Custom Edition vừa được chính thức ra mắt cùng với nhiều sản phẩm mới của Xiaomi. Chủ tích Xiaomi tại Trung Quốc cho biết thêm Xiaomi Mi 9 Roy Wang chính là phiên bản giới hạn, chính vì vậy giá trị máy càng được nâng cao.

Được biết, điện thoại giới hạn Xiaomi Mi 9 Wang Yua Custom sẽ được trang bị màn hình giọt nước, kích thước 6,39 inch và độ phân giải 2.340 x 1.080 Pixel. Camera trước có độ phân giải 20 MP giống với bản tiêu chuẩn Mi 9, được chứa trong notch giọt nước.

Mở hộp Xiaomi Mi 9

Điểm đặc biết của chiếc điện thoại Mi Roy Wang này chính là sở hữu thiết kế trong suốt, được khắc chữ "ROY" ở mặt sau. Hệ thống 3 camera mặt sau được sắp xếp theo chiều dọc, có độ phân giải gồm : 1 cảm biến chính 48 MP, 1 cảm biến độ sâu 12 MP và 1 cảm biến góc rộng 16 MP.


Xiaomi Mi 9 Roy Wang ra mắt: Camera 48 MP, mặt lưng trong suốt

Cấu hình Mi 9 Roy Wang cũng mạnh mẽ không kém so với bản tiêu chuẩn. Cụ thể máy được trang bị chip xử lý mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 855, đi cùng với bộ nhớ RAM 8GB và ROM 128GB. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 27W và sạc không dây 20W cho tốc độ sạc cực kì nhanh chóng.


Hơn hết, phiên bản giới hạn Xiaomi Mi 9 Roy Wang còn được hỗ trợ các chủ đề tùy chỉnh, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ thứ 5. Giúp tốc độ mở khóa cực nhanh và đảm bảo an toàn cho người dùng. Dự kiến, giá MI 9 Roy Wang sẽ khoảng 12,43 triệu đồng và được bán ra 9/4 tới.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan