Hình ảnh Galaxy Note 10 tiếp tục lộ diện: Bút S-Pen mới, 4 camera sau

Galaxy Note 10 hứa hẹn là thiết bị tiếp theo mang tính đột phá mạnh mẽ của Samsung. Mặc dù thời gian ra mắt siêu phẩm này còn khá lâu, nhưng những tin đồn xoay quanh siêu phẩm này liên tục xuất hiện.

Theo chia sẻ mới nhất từ các trang fanpage đáng tin cậy, những leaks Việt Nam vừa đăng tải một số hình ảnh render mới nhất về Galaxy Note 10. Theo đó đây là phiên bản Galaxy Note 10 màu trắng, giống với Galaxy S10 màu trắng ngọc trai vừa được ra mắt. Bên cạnh đó, cách sắp xếp các nút nguồn, âm lượng...khá giống trên Galaxy S10 Plus.


Hình ảnh Galaxy Note 10 tiếp tục lộ diện: Bút S-Pen mới, 4 camera sau

Dựa trên hình ảnh render rò rỉ cho thấy, hầu như mặt trước Galaxy Note 10 rất giống với Galaxy S10 Plus. Cụ thể máy vẫn được sở hữu camera selfie kép trong màn hình, các viền bezel được tối ưu mỏng hơn. Rất có thể Samsung vẫn sẽ trang bị cho Galaxy Note 10 kích thước màn hình như điện thoại S10 Plus hiện tại.

Đặc biệt, mặt lưng trên Galaxy Note 10 xách tay, chính hãng sẽ được tích hợp hệ thống 4 camera khá giống với phiên bản Galaxy S10 5G cao cấp nhất hiện nay. Với độ phân giải gồm: 1 ống kính tele 12MP, 1 ống kính thay đổi khẩu độ, 1 ống kính siêu rộng 16 M và 1 cảm biến 3D.

Chắc chắn với siêu phẩm dòng Note tiếp tiếp theo này không thể thiếu sự hiện diện của bút S-Pen. Hứa hẹn chiếc bút thần thánh này trên Galaxy Note 10 sẽ được cải tiến nhiều hơn nữa so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Note 9 giá rẻ.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan