Mua quần áo bị nói ‘không có size của chị đâu’, cô gái quyết tâm giảm 14kg trong 3 tháng và cái kết mĩ mãn

Đã có nhiều câu chuyện giảm cân thành công khiến bạn tin rằng: Không có cô gái xấu, chỉ có cô gái chưa giảm cân thành công và khám phá được nét đẹp tiềm ẩn của mình mà thôi.

Mới đây, dân tình lại được phen kiểm chứng “chân lý” ấy khi lắng nghe câu chuyện của Giang Thanh Hiền (sinh năm 1989). Hiền từng nặng 68kg. Với chiều cao 1m54, Hiền của thời quá cân trông siêu mũm mĩm và rất khó mua sắm. Chưa kể, cô nàng còn gặp phải vấn đề sức khoẻ – gan nhiễm mỡ, vì sự thừa cân của mình.

Động lực để Hiền giảm đến 14kg sau 3 tháng và có cú “debut” ngoạn mục khiến người thân cũng như dân mạng bất ngờ trước hình ảnh mới của mình chính là từ những lời “nói thật mất lòng” của những người ngoài.

Loạt ảnh trước và sau khi giảm cân thành công của Hiền đã nhận được sự quan tâm của dân tình, nhiều người tìm thấy động lực cho chính mình khi nhìn thấy phiên bản tốt hơn mỗi ngày của “chủ thớt”.


Mua quần áo bị nói ‘không có size của chị đâu’, cô gái quyết tâm giảm 14kg trong 3 tháng và cái kết mĩ mãn

Hiền thoát kiếp “mặt nọng” và trở nên xinh xắn hơn sau khi giảm cân thành công.


Tạm biệt mỡ, Hiền về với phiên bản tốt nhất của chính mình đây.

“Mình gặp khó khăn trong vấn đề mua quần áo. Đi đâu mình cũng có cảm giác tự ti. Người thân ai cũng nói mập quá béo quá không tốt cho sức khoẻ. Chưa kể, mọi người xung quanh toàn gọi mình là béo béo chứ không ai kêu tên. Tuy nhiên, nếu để tìm ra một động lực mạnh mẽ nhất để thay đổi đó là khi đi mua đồ. Bước vào shop quần áo, mọi người vừa thấy mình đã bảo ở đây không có size của chị đâu. Mình đi mấy shop khác cũng vậy. Những câu nói kiểu như: Chị sẽ không bao giờ ốm được đâu, giảm cân làm gì cho mệt… vừa khiến mình buồn nhưng cũng lại khiến mình cảm thấy quyết tâm hơn để chứng minh điều họ nói không đúng”, Hiền tâm sự.

Hiền vô tình biết được khoá học dinh dưỡng giúp mình giảm mỡ và chăm chỉ áp dụng. Công thức giảm cân để có một sức khỏe tốt là 80% dinh dưỡng và 20% vận động. Do đó, muốn giảm cân thành công, điều quan trọng nhất của bạn vẫn là điều chỉnh chế độ ăn uống. Công thức cho bữa ăn khoa học, không tích mỡ vào người là: 40% calo từ cacbonhydrat + 30% calo từ protein + 30% từ chất béo tốt.

Những bữa ăn đã giúp Hiền giảm cân.

Sau khi giảm từ 68kg xuống còn 54kg, căn bệnh gan nhiễm mỡ cũng biến mất. Chứng đau nửa đầu và đau khớp gối cũng ra đi không trở lại, da dẻ hồng hào, sức khoẻ được cải thiện.


Hiền trẻ ra đến 5 tuổi nhờ giảm cân.


Cô bạn khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ.Nhan sắc trẻ trung của mẹ 2 con.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan