Serum Trị Thâm Nám Kiehl’s – Cứu Tinh Của Làn Da Thâm Mụn

Một ngày đẹp trời soi gương bỗng thấy hoảng hốt vì mụn và chuỗi ngày sau đó là vết thâm do mụn để lại. Mình loay hoay cầu cứu cô em gái và được rỉ tai Serum trị thâm nám Kiehl’s. Sau khi sử dụng mình mới viết bài review cho các chị em cùng tham khảo đây ạ.

Như bắt đc vàng, con nghiện Shopee như mình đã vào shopee cầu cứu tìm mua. Thật bất ngờ chỉ sau 1 ngày em ý đã về với mình.

Tại sao Serum Trị Thâm Nám Kiehl’s được yêu thích?


Serum Trị Thâm Nám Kiehl’s – Cứu Tinh Của Làn Da Thâm Mụn

Nhắc đến Kiehl’s chắc hẳn chúng mình sẽ luôn an tâm đến chất lượng đúng không ạ. Đặc biệt em serum trị thâm nám Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution mình dùng còn là loại serum vitamin C. Chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không cần bảo quản bằng tủ lạnh như những loại serum khác luôn.

Điều khiến mình thích nhất chính là độ ẩm sau khi sử dụng. Theo mình em serum này không chỉ làm mờ thâm mụn mà còn cấp ẩm khá tốt nữa.

Serum Trị Thâm Nám Kiehl’s có hiệu quả như lời đồn?

Mình nhận thấy, serum trị thâm nám Kiehl’s có kết cấu lỏng, không màu. Và đặc biệt thẩm thấu rất nhanh. Sau 2 tuần sử dụng những nốt thâm do mụn đã mờ đi rất nhiều. Tiếp tục sử dụng sau 4 tuần mình đã hết hẳn vết thâm. Không những thế da còn đều màu và trắng sáng nên trông thấy nữa.


Chỉ với 2 lần mỗi ngày mình đã có 1 làn da khoẻ đẹp. Bái bai nỗi sợ do thâm mụn để lại luôn. Mỗi lần ra ngoài không cần trang điểm, chỉ 1 chút son nhẹ thôi mình cũng đã cảm thấy rất tự tin. Cảm ơn Kiehls Clearly Corrective Dark Spot Solution đã cho mình 1 trải nghiệm tuyệt vời như thế. Cảm ơn shopee đã đồng hành trong hành trình lấy lại sự tự tin của mình nha.

Để tìm mua các sản phẩm của Kiehl’s, mọi người hãy xem tại đây nha.

Đừng quên chia sẻ và bình chọn cho bài review này của mình nữa nhé. Nếu các bạn muốn review sản phẩm gì thì cứ để lại comment bên dưới bài viết đi nè.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan