Vitamin E
Công dụng tuyệt vời của vitamin E sẽ giúp bầu ngực bạn luôn săn chắc, mịn màng, đồng thời còn giúp tăng cường tế bào máu khỏe mạnh để giúp vòng 1 phát triển căng tròn hơn. Thêm nữa, vitamin E cũng có khả năng hạn chế sự phát triển của u xơ trong các mô vú nên giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư vú hiệu quả. Đặc biệt, khi bạn bổ sung đủ vitamin E thì mỗi khi đến kỳ đèn đỏ sẽ không còn gặp phải tình trạng căng tức ngực nữa.
Nếu muốn bổ sung vitamin E, bạn nên tìm tới những loại thực phẩm như hạnh nhân, hạt hướng dương, bơ, rau bina, đu đủ, dầu olive... để bảo vệ vòng 1 và mang đến làn da chắc khỏe.
Vitamin A
Để củng cố các tế bào khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch của mình, bạn nên chủ động bổ sung vitamin A thường xuyên. Bởi đây là loại vitamin có khả năng ức chế hoạt động của các gốc tự do gây hại cho tế bào, nhờ đó sẽ tăng khả năng chống lại nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
Và nếu muốn bổ sung nguồn vitamin A tuyệt vời này để đẩy lùi nguy cơ lão hóa ngực sớm thì bạn có thể tìm tới những loại thực phẩm như khoai lang, dưa hấu, bí đỏ, cải xoăn...
Vitamin D
Chẳng ai còn xa lạ với công dụng tuyệt vời của vitamin D, kể qua thì nó sẽ giúp kiểm soát sự tăng trưởng của tế bào vú và ngăn chặn những tế bào ung thư vú hình thành... Vậy nên, khi cơ thể không có đủ vitamin D thì cấu trúc cơ thể sẽ dễ bị sụp đổ, các tế bào xấu sản sinh nhiều sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
Lúc này, nguồn vitamin D tự nhiên nhất sẽ đến từ ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, trong những ngày nắng nóng thì bạn có thể chuyển sang ăn những loại thực phẩm giàu vitamin D từ nấm, trứng, sữa, các loại cá béo...
Vitamin C
Loại vitamin này giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn chặn sự hình thành của các tế bào xấu trong mô ngực, nhờ đó giúp giảm đáng kể tế bào ung thư hoành hành. Bên cạnh đó, vitamin C còn giúp cân bằng hormone và giữ cho các mô vú không bị thiếu nước, từ đó thúc đẩy sự phát triển các mô nên hỗ trợ không nhỏ trong việc tăng size vòng 1.
Vitamin C là loại dưỡng chất không khó tìm nên bạn có thể tìm thấy trong các loại trái cây có múi hoặc các loại rau quả như ớt chuông, cải xoăn, bông cải xanh...