Những Siêu Sao Makeup Tỏa Sáng Cùng Cuộc Thi Summer Makeup

Mùa hè, mùa của những phong cách make up sáng tạo nhất, độc đáo nhất được ra đời. Vì vậy, Summer Makeup Contest của Shopee chính thức ra mắt đúng vào dịp hè này để các nàng không chỉ có thể tha hồ sáng tạo mà còn có cơ hội đem về cho mình những phần thưởng cực hấp dẫn. Quả thật nằm ngoài sức mong đợi, các siêu sao makeup của chúng ta đã gây ấn tượng hoàn hảo với tài biến hóa khéo léo của mình. Từ những kiểu makeup nhẹ nhàng nhất đến những phong cách tô vẽ táo bạo. Tất cả đã tạo nên một cuộc thi Summer Makeup đầy sắc màu.

Trang điểm tone cam vẫn luôn chiếm ưu thế

Đúng với tên gọi Summer Makeup, các ngôi sao makeup của chúng ta vẫn sử dụng những tone màu chủ đạo như: cam đất, vàng,… để tạo điểm nhấn riêng cho phong cách của mình


Những Siêu Sao Makeup Tỏa Sáng Cùng Cuộc Thi Summer MakeupVới phong cách makeup này, chỉ cần một chút eyeliner phía đuôi mắt là các nàng đã có thể trở nên cuốn hút và sắc sảo hơn trong mắt mọi người. Kiểu makeup này có thể phù hợp với cả son lì và son bóng. Đặc biệt, màu da châu Á của chúng ta thuộc tone ấm, nên rất phù hợp với son nude và kết hợp cùng kiểu makeup tone cam này.

Hè rực rỡ, ấn tượng với muôn sắc màu

Không dừng lại ở câu chuyện xu hướng. Cuộc thi Summer Makeup  mở ra đã tiếp nhận được vô số những bài dự thi vô cùng ấn tượng. Bằng cách sử dụng khéo léo giữa ý tưởng và màu sắc. Các bạn dự thi đã tạo nên một sân chơi đầy ngoạn mục với những tác phẩm makeup “không đụng hàng”

Sale on Shopee nha cả nhà ơi!
Khi phố lên đèn
Đây là một bức tranh sơn dầu. Bạn có tin không?

Vẫn còn rất nhiều hình ảnh được các bạn gửi về group Hội nghiện Makeup Junkie Việt Nam. Và đừng quên bình chọn cho các bài dự thi để các bạn có cơ hội đem về các phần thưởng cực kì giá trị khác.

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên săn sale tại Ngày Hội Sắc Đẹp – Chào Hè Sale của Shopee nhé

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan