Bí mật 'đen tối' về khách sạn, người du lịch nên biết - P.1

Những người làm việc trong các khách sạn sang trọng chia sẻ những câu chuyện hậu trường trên một bài viết "nóng" nhất diễn đàn Reddit.

1. "Đừng bao giờ tin những chiếc kính trong phòng của bạn sạch. Những người dọn phòng đôi khi sẽ lười tới mức lau gương bằng khăn lau phòng tắm, miễn sao phòng trông sạch sẽ là được. Đây là chuyện thật tại một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới đấy nhé."

2. "Có những chuyện kinh khủng xảy ra trong phòng bên cạnh du khách mà họ không tưởng tượng nổi. Tuần này, chúng tôi đã phải trục xuất khỏi phòng và tạm giữ một cặp vợ chồng vì đã gây thiệt hại hơn 15 nghìn USD cho một căn phòng. Họ lặng lẽ phá hoại vào đêm khuya, và các phòng gần đó không phát hiện ra điều gì."

3. "Tôi làm việc trong lĩnh vực an ninh, và nhân viên dọn phòng gọi cho chúng tôi mọi lúc khi họ tìm ma túy trong phòng khách. Bạn biết không, điều đầu tiên chúng tôi làm là... hỏi là số phòng và tra cứu tên của khách. Nếu đó là khách VIP hoặc ai đó quan trọng, chúng tôi sẽ bảo bộ phận dọn phòng để mớ thuốc ở đó và chúng tôi sẽ 'chăm sóc chúng' ... Vậy đó, bạn có thể có thể được đặc cách giữ cocaine trong phòng của mình nếu bạn chi đủ tiền cho khách sạn."

4. "Rất nhiều vụ ngoại tình dưới tên giả (và bạn không thể xác nhận có đúng là khách hàng đó hay không lúc khi vợ / chồng chính thức của họ gọi điện), tử vong ở bể bơi và bể sục (thường là do rượu), khách thường xuyên đụng chạm nhân viên nữ, đặc biệt là quản gia và nhân viên dịch vụ phòng. "

Bí mật 'đen tối' về khách sạn, người du lịch nên biết - P.1

5. "Rệp. Mọi khách sạn từ khách sạn nhà nghỉ xuống cấp đến năm sao, cho dù bạn có thể đã trả 5 nghìn US/đêm. Nguyên nhân có thể từ hành lý của bạn, khi trước đó nó đã được cất giữ cùng với những hành lý khác. Nếu chỉ có một hoặc hai con reejo trong mỗi phòng bạn và không có con nào trong các phòng liền kề, khả năng cao chính bạn đã mang chúng vào . "

7. "Mẹo về rệp: KHÔNG BAO GIỜ để hành lý của bạn trên giường. Khi đến nơi, hãy tắt đèn, để hành lý vào phòng tắm. Sau đó ở phần đầu của tấm đệm, hất ga trải giường và đệm lên. Rệp sẽ có xu hướng tụ tập lại ở vị trị đó, nhưng thường trốn đi khi có ánh sáng. Nếu phát hiện rệp, bạn có thể yêu cầu khách sạn sắp xếp phòng khác cho bạn."

8. "Bộ phận dọn phòng đã phải dọn dẹp nhiều 'trò quái' của khách hàng lắm. Nào là những túi đồ chơi tình dục, bao cao su đã qua sử dụng. bề mặt, và thậm chí là... phân ở trong phòng."

9. "Các ông chồng sẽ khoác tay chào nhân viên với người phụ nữ khác vào tối thứ Năm, và sau đó là khoác tay vợ của họ vào tối thứ Sáu."

10. "Rất nhiều người cô đơn đi nghỉ ở khách sạn để kết thúc cuộc đời. Điều này xảy ra rất nhiều nhưng không bao giờ được tin tức nhắc đến."

11. "Tử vong ở khách sạn. Chuyện ai đó đã chết trên giường của bạn có thể xảy ra lắm chứ. Điều này sẽ thay đổi tùy theo loại khách sạn và đối tượng khách hàng của khách sạn, nhưng một số nơi bạn sẽ gặp trường hợp khách tử vong mỗi tuần. Tôi đã làm việc ở một nơi có thể 40% số giường ở đó từng có người chết."

Những người nổi tiếng thi thoảng tỏ ra trịch thượng, yêu sách nhằm chứng tỏ đẳng cấp của họ


12. "Nhân viên gần như không ấn tượng lắm về những người nổi tiếng - như một số người trong số họ nghĩ rằng chúng tôi nên như vậy. Chúng tôi làm ở một khách sạn sang trọng, thường đón tiếp những vị khách giàu có và nổi tiếng. Đối tượng này thường tỏ ra khá trịch thượng, đòi hỏi sự tôn trọng quá mức. Bạn đã không phải cố gắng thuyết phục chúng tôi rằng bạn là người có địa vị cao nếu bạn đúng là người như vậy."

(Còn tiếp)

(Theo Buzz Feed)

Bài liên quan
Tiếp viên hàng không hé lộ bí mật nhạy cảm của họ
Tiếp viên hàng không tiết lộ 10 'đại kị' nên tránh trên máy bay
'Dân nhà nghề' bày cách kiểm tra phòng khách sạn sạch hay bẩn
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan