Có một Paris rất tình vào mùa thu

Nhắc tới Paris (Pháp), người ta thường nghĩ ngay tới vùng đất của tình yêu. Paris mùa nào cũng đẹp với những vẻ đẹp riêng, và không ai trong chúng ta không thể không động lòng trước vẻ đẹp đấy. Nhưng mùa thu ở Paris mới là mùa đẹp, ngọt ngào và lãng mạn nhất. Đây cũng chính là lúc vùng đất tình yêu khiến cho con người ta cảm thấy bình yên và thoải mái nhất.

Mùa thu nước Pháp bắt đầu từ tháng 9 và kéo dài tới tháng 12. Paris vào mùa thu như được khoác lên mình một chiếc áo màu vàng đầy tinh tế. Bởi vào mùa thu, các loại cây bắt đầu thay lá. Và cảnh sắc thu tô điểm thêm cho những công trình kiến trúc ở Paris càng thêm cổ kính. Chẳng những thế, thời điểm này Paris như một khu vườn địa đàng tuyệt đẹp và đã đốn tim rất nhiều người khi được trực tiếp chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên này.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh (Lukas) đã chia sẻ bộ ảnh mới nhất về mùa thu của nước Pháp. Ngay lập tức bộ ảnh đã khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẹp và thơ mộng.

"Mùa thu của nước Pháp kéo dài từ tầm 3 tháng, và thời điểm có thể săn những bức ảnh đẹp nhất là vào tầm từ giữa tháng 10 tới đầu tháng 11. Thời điểm này, cây bắt đầu chuyển lá vàng. Khoảnh khắc tháp Eiffel nhìn từ bờ sông Seine hay Jardin des Tuileries với hai hàng cây thẳng chính là những khoảnh khắc đẹp nhất của Paris".

Nhiếp ảnh gia Lukas còn chia sẻ thêm, ngoài việc tản bộ ở những địa điểm quen thuộc ở trung tâm, du khách có thể ghé tới Parc de Sceaux (công viên của vùng Sceaux). Công viên này cách trung tâm thành phố tầm khoảng 30 phút lái xe. Ở đây, những con đường lớn xuyên giữa hàng cây sẽ tạo cho bạn một cảm giác như lạc vào miền cổ tích.

"Paris mỗi mùa đều mang một vẻ đẹp riêng. Với những người yêu cái đẹp như mình, Paris là một bức tranh thật tình. Mình thích những buổi chiều hoàng hôn của mùa thu, Paris nhuộm một màu sắc lãng mạn không đâu có được".
Bài liên quan Hầm mộ Paris, nơi chứa đựng hàng triệu bộ hài cốt Cạnh Paris phồn hoa là một phố cổ Lille dịu dàng Bảo tàng Orsay tại Paris mở cửa đón khách trở lại
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan