Phòng khách sạn 'rác chồng chất' của khách ở Trung Quốc gây ngán ngẩm

Trên trang South China Morning Post vừa đăng tải một đoạn video gây xôn xao. Trong video là khung cảnh một căn phòng khách sạn được cho là ở Trung Quốc. Căn phòng đầy rác, bê bối và dơ bẩn khiến người quay video là các nhân viên không khỏi thảng thốt.

Đoạn video về khách sạn "xui xẻo" đó ở Trung Quốc:


Đoạn video quay tại thành phố Mangshi, tỉnh Vân Nam hôm 24/10 cho thấy, căn phòng bị lấp đầy bởi những hộp thức ăn mang đi, túi ni-lom, thuốc lá và các loại rác khác. Không ngoại lệ, phòng vệ sinh cũng là một cơn ác mộng với rất nhiều thứ không tiện gọi tên.

Phòng khách sạn 'rác chồng chất' của khách ở Trung Quốc gây ngán ngẩm

Theo nhân viên khách sạn, người đàn ông này đã trả tiền thuê căn phòng trên đầy đủ, ở đó một thời gian và gần như "không bao giờ ra ngoài và từ chối dịch vụ dọn phòng trong suốt thời gian sống ở khách sạn".

Một ngày nọ, người khách nói rằng anh cần phải ra ngoài xét nghiệm Covidd-19, nhưng sau đó thì không thấy vị khách trở lại khách sạn nữa. Hiện căn phòng đã được dọn dẹp sạch sẽ nhưng toàn bộ sàn nhà vẫn còn bốc mùi.

Không rõ vị khách này ở Trung Quốc này có quốc tịch nào. Dưới đoạn video này, nhiều bình luận đả kích sự bê bối và cách sống khó hiểu của vị khách bí ẩn trên:

- Tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho những người phải dọn dẹp tất cả những thứ này.

- Con người sao có thể sống như thế này nhỉ? Thật xấu hổ!

- Nếu không tự dọn dẹp được thì sao lại không yêu cầu dọn phòng nhỉ? Quá khó hiểu.

- Tôi không thể tin rằng sự lộn xộn này là do một con người gây ra, cứ như bị phá tung lên bởi gấu trúc hay khỉ vậy! Thực tế mà nói, người này nên bớt hút thuốc đi, có đến 30-40 mẩu thuốc lá gần như tràn ra giường của anh ta".

Theo SCMP

Bài liên quan
Khách sạn dơ nhất New York, từng xảy ra 9 vụ chết người
Bạn có thuộc kiểu khách đáng ghét nhất khách sạn này?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan