Cầm 100K ăn sushi thả ga tại Sushi & Maki Nha Trang

Người ta cứ nghĩ rằng sushi vô cùng đắt đỏ bởi những nguyên liệu làm ra sushi không chỉ tươi ngon mà còn phải đề cao vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên tại Sushi & Maki Nha Trang, bạn sẽ được thưởng thức sushi giá hời mà hương vị còn vô cùng hấp dẫn.

Cầm 100K ăn sushi thả ga tại Sushi & Maki Nha Trang

Sushi & Maki Nha Trang là một trong những quán sushi nổi tiếng tại thành phố biển. Tại đây có vô vàn loại sushi cho bạn thưởng thức. Không chỉ đẹp về hình thức, sushi tại Sushi & Maki Nha Trang còn làm hài lòng thực khách bởi nguyên liệu tươi sạch, hương vị vô cùng hấp dẫn.Signature của quán phải kể đến thuyền sashimi và sushi tổng hợp. Chỉ với 198.000 VND, bạn sẽ được thưởng thức cả một thuyền sushi với đủ các thể loại như sushi bơ và thanh cua, maki cali, maki tôm, trứng cá hồi... Các món ăn đều được sử dụng nguyên liệu tươi, kể cả wasabi ăn kèm vô cùng hấp dẫn.

Nếu là tín đồ của sashimi, combo sashimi 198K cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cả một thuyền sashimi to với những miếng cá tươi cắt đều tay và decor vô cùng bắt mắt vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, cá để làm sashimi còn vô cùng chất lượng, tươi rói và mềm tan chẳng khác gì những món sashimi thượng hạng trong những nhà hàng nổi tiếng.Ngoài ra, các phần salad kaiso, Tempura cũng vô cùng hấp dẫn. Các phần ăn đều đầy đặn, bắt mắt với hương vị vô cùng hấp dẫn khiến ai ai cũng thích mê.
Ảnh: Nguyễn Mie / Địa điểm ăn uống Nha Trang

Sushi & Maki Nha Trang

Địa chỉ: 150 Trần Nguyên Hãn

Giờ mở cửa: 11:00 - 21:00

Giá tham khảo: chỉ từ 18.000 VND/món; ~100.000 VND/người


Bài liên quan Bít tết Bò Úc Happy Beef Nha Trang - thưởng thức bít tết hảo hạng trong không gian tinh tế Nhìn đông nhìn tây không bằng ghé A’dor Nha Trang chụp ảnh 1 giây Thưởng thức đồ Âu chuẩn vị tại The Valley Bistro Nha Trang Bỏ túi địa chỉ 2 tiệm mì trộn ngon nổi tiếng Nha Trang
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan