Du lịch tại gia, cắm trại trong nhà tưởng không chill mà chill không tưởng

Trong nhưng ngày này, việc ra ngoài trời cắm trại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì thế các bạn trẻ đã nảy ra một ý tưởng nghe có vẻ "lạ" nhưng lại vô cùng hay ho đó chính là cắm trại ngay trong căn nhà của mình. Việc cắm trại trong nhà rất thích hợp với những bạn muốn thay đổi không khí nhưng lại chẳng thể đi đâu.

Để có thể có một buổi cắm trại tại nhà hoàn hảo thì trước hết bạn phải có một không gian thực sự phù hợp để có thể dựng lều. Nhiều bạn trẻ chia sẻ lại kinh nghiệm cắm trại trong nhà của mình thì các bạn có thể dựng trại trong các khu vườn nhỏ trong khuôn viên nhà, sân thượng, một khoảng sân trước nhà có cây che hay thậm chí là phòng khách cũng vô cùng phù hợp. Cắm trại tại nhà thì bạn cũng cần chú ý tới diện tích chỗ dựng lều và kích thước của chiếc lều, phải căn chỉnh sao cho phù hợp để tránh trật trội quá nhé.

Dù là cắm trại ngoài trời hay trong nhà thì lương thực là một điều không thể thiếu. Bạn hãy chuẩn bị những món ăn ngon, hợp khẩu vị nhưng cũng phải dễ bảo quản, dễ chế biến để tránh phải di chuyển nhiều hoặc đi xa để mua đồ ăn. Các bạn có thể chuẩn bị những món ăn như: Cươm cuộn, bánh mì, sandwich, trái cây, snack,... Tuy nhiên đối với nhiều bạn muốn đi cắm trại nhưng vẫn muốn có một chế độ ăn healthy thì nhớ tránh uống nước có ga hay có cồn thay vào đó là chuẩn bị nước lọc và nước trái cây ép để giải khát.

Nếu là một người thích du lịch, cuồng chân trong mùa dịch này thì hãy thử cảm giác cắm trại tại gia này nhé, đảm bảo việc nhâm nhi ly cà phê, đọc sách một mình hay cùng gia đình đều sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái.

Bài liên quan Hết dịch đến ngay sông Bôi cắm trại, cách Hà Nội chỉ 80km Cắm trại mùa cách ly, đâu có khó chi Điểm cắm trại thu cả thành phố Nha Trang vào tầm mắt Bivvy: Hình thức 'cắm trại' nhưng không có 'trại' đáng thử

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan