Những căn BnB đẹp gần Disneyland Thượng Hải: Như truyện cổ tích đời thật

Được ngả lưng tại một trong những căn BnB đẹp gần Disneyland Thượng Hải này là ước mơ của không ít người. Không chỉ sang trọng, chúng còn được thiết kế và trang trí đặc biệt thơ mộng, mang đậm tính cổ tích.

Thê Mộng Tân Nguyệt

Căn BnB có 12 phòng kèm theo bể bơi ngoài trời. Căn BnB mang hơi hướng Địa Trung Hải này mang lại cảm giác tươi mát mà không kém phần lãng mạn, đặc biệt là khi về đêm.

Giá: 200+ tệ/đêm


Disney Thousand Ink BnB

Không mang phon cách ngọt ngào như đa số những căn BnB đẹp gần Disneyland Thượng Hải kể trên, ngôi nhà chọn tông trắng - đen cơ bản nhưng không vì thế mà thiếu đi sự đẳng cấp.

Giá: 280+ tệ/đêm


Disney Qiyu 7EON

Đây còn được gọi là lâu đài Mickey trắng với hồ bơi có cầu trượt, khinh khí cầu...

Giá: 200+ tệ/đêm


Disney and White BnB

Căn BnB này có một cầu trượt trong suốt ba tầng. Ngoài ra, đây được cho là ngôi nhà có tầm nhìn đẹp để ngắm pháo hoa từ Disney Land.

Giá: 210+ tệ/đêm


Về Disneyland Thượng Hải

Công viên giải trí nằm trong khu Disney Resort thuộc khu Tân Xuyên Sa huyện ở khu Tân Phổ Đông được mở cửa kể từ 16 tháng 6 năm 2016.

Là công viên thứ 6 trên thế giới và là công viên đầu tiên ở Trung Hoa Đại Lục, công viên Disneyland Thượng Hải đã lập ra rất nhiều kỉ lục so với các công viên Disney khác trên thế giới. Disneyland Thượng Hải có tòa lâu đài cao nhất tên Enchanted Storybook, khu thiết kế vườn đầu tiên và khu vườn theo chủ đề cướp biển đầu tiên. Disneyland Thượng Hải cũng kết hợp yếu tố Trung Hoa truyền thống và hình tượng các nhân vật trong việc trang trí, ví dụ như bức bích họa 12 con giáp Trung Hoa trong Khu vườn Tưởng tượng.


Bài liên quan
Những căn BnB đẹp gần Disneyland Thượng Hải: Như truyện cổ tích đời thật
Điểm danh những lễ hội sôi động hút khách du lịch dịp cuối năm tại Thượng Hải
Bí mật cảm động về lỗ thủng tại quán cà phê kì lạ nhất Thượng Hải
Du lịch Thượng Hải thì nên đến những đâu ?

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan