Bún cá Nha Trang ngon ở Sài Gòn không được kể thiếu quán này

Dĩ nhiên, đặc sản vùng nào thì ăn tại vùng đó mới thấy viên mãn. Món bún cá Nha Trang thanh ngọt mà đầy vị biển đã cũng thế, phải ăn tại Nha Trang mới đúng "chuẩn". Nhưng với tình hình dịch bệnh này, hàng bún cá Yến ở Sài Gòn vẫn đủ chất "Nha Trang" để thực khách vơi nỗi nhớ phố biển.

Quán ở đoạn Lê Hồng Phong giao với An Dương Vương, Q.5. Với lợi thế mặt bằng, được nhiều đánh giá tốt về chất lượng nên cửa hàng ở Q.5 thường đông khách.

Tài khoản @chucsfood_ nhận xét: "Bún cá ngon lắm nha, hương vị như ở Nha Trang có điều thiếu mùi biển thôi. Giá cũng ok nữa. Nước ngon ngọt k bị tanh, chả cá chiên thì dai dai ngọt thịt,c hả hấp cũng ngon lắm với miếng cá tươi".

Giá một tô bún cá sứa Nha Trang ở đây không thấp, lên đến 65 nghìn nhưng đầy đủ với cá, mực, sứa, chả. Riêng một phần bún cá cơ bản chỉ tầm 40 nghìn, gồm cá tươi và chả cá, ăn cùng rau sống.

Ngoài các món bún nước, bún nem nướng, chả cá cuốn và bún thịt nướng Nha Trang là những món ăn phù hợp để thưởng thức khi hội họp với gia đình, bạn bè...

Địa chỉ bún cá Yến - bún cá Nha Trang ngon ở Sài Gòn


410 - 412 An Dương Vương - Lê Hồng Phong (Số Cũ 197C, Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5 | 06:00 - 21:00
31/5 Nguyễn cảnh chân, Quận1 | 06:00 - 21:00

Bài liên quan:

Bài liên quan
Bún cá Nha Trang ngon ở Sài Gòn không được kể thiếu quán này
3 Quán bún cá cay nổi tiếng Hải Phòng được thực khách yêu thích
Top 4 địa chỉ ăn bún cá chấm ngon nhất Hà Nội
Ngỡ ngàng món bánh xèo mực nhiều hơn cả bột ở Nha Trang
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan