Một ngày hoá nàng thơ tại Đập Am Chúa - Nha Trang

Nha Trang không chỉ nổi tiếng bởi những bãi biển xinh đẹp, những hòn đảo tựa thiên đường cùng nhiều hoạt động biển vô cùng thú vị... Nha Trang còn cực kỳ mộng mơ và trữ tình, mà đập Am Chúa là nơi nên thơ như thế.

Đập Am Chúa - toạ độ sống ảo cực hot ở Nha Trang

Đập Am Chúa nằm bên hồ Am Chúa. Nơi đây là công trình thuỷ điện lớn của nhân dân huyện Diên Khánh sau ngày giải phóng. Đập Am Chúa cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 15 km, là nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hết sức mộng mơ, nhẹ nhàng, vô cùng thích hợp cho những buổi dã ngoại cuối tuần.

Đập Am Chúa vốn dĩ là hồ nước phục vụ cho sản xuất, tưới tiêu, đáp ứng nhu cầu cung cấp nước cho hoạt động gieo trồng của cư dân trong vùng. Tuy nhiên khung cảnh ở đây đẹp đến ngỡ ngàng mà chỉ cần giơ máy lên, bạn cũng có hàng trăm bức ảnh sống ảo rồi.


Một ngày hoá nàng thơ tại Đập Am Chúa - Nha Trang

Từ trên đập Am Chúa nhìn xuống, bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy hồ nước mênh mông bát ngát, xung quanh là khung cảnh núi bao bọc tứ bề. Phía dưới chân đập là cánh rừng tràm xanh thẳm tạo thêm vẻ đẹp vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng. Người dân địa phương còn cho biết, nếu đi thuyền hết khu vực hồ sẽ đến suối Ồ Ồ, bạn sẽ được khám phá thêm một thắng cảnh nổi tiếng của huyện Diên Khánh.


Không chỉ vậy, Đập Am Chúa sở hữu còn sở hữu một không gian vô cùng khoáng đạt, trong lành. Bãi cỏ xanh trải dài bất tận tạo cuộc chill cho các bạn trẻ. Mọi người thường chọn nơi đây cho những ngày cắm trại cuối tuần cùng bạn bè, người thân... hay chỉ đơn giản là một ngày mệt quá, chạy xe xuống đây hít thở một chút cũng rất "on mood" lại rồi!


Ảnh: Huong Giang

Bài liên quan Những quán xiên nướng giá bình dân tại Nha Trang Suối Đá Hòn Giao: Vẻ đẹp “tiên cảnh” chốn núi rừng ngay gần Nha Trang Giới trẻ Nha Trang đã biết quán ăn vặt 'trai đẹp' này hay chưa? Thác YangBay Nha Trang – nơi dành cho khách du lịch yêu thích sự ‘nguyên sơ’
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan