Chùa Thiên Ân - Đầm Môn: Điểm đến đẹp ngỡ ngàng, không cách Nha Trang bao xa

Nha Trang được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều vùng biển đẹp. Chùa Thiên Ân - ngôi chùa trên núi có view biển Vạn Ninh tuyệt đẹp . Chùa Thiên Ân nằm bên biển Đầm Môn tại Khu kinh tế Bắc Vân Phong của Huyện Vạn Ninh – Khánh Hoà.


Chùa Thiên Ân là ngôi chùa nghiêm trang đứng trên một vùng núi đá nhô ra biển, giữa vịnh nước mênh mông. Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc Nhật nhưng vẫn mang nét văn hóa Việt Nam.


Chùa có khuôn viên rộng, bốn bề là biển với những dãy núi thấp thoáng xa xa. Tiếng chuông chùa hòa cùng tiếng sóng vỗ mang lại cho bạn cảm xúc thanh tĩnh khó tả. Bạn chắc chắn sẽ phải dành hàng giờ để lưu lại nét đẹp của “chốn bồng lai tiên cảnh” này.

Nơi đây còn là địa điểm tuyệt vời cho các bạn đam mê những cung đường phượt. Bởi đến được Đầm Môn bạn phải băng qua những cung đường trải dài cát trắng, đồi núi và bụi cây xanh mang hình thù thú vị dọc bên đường.


Xem bi vit ny trn Instagram

Bi vit do CUONG KHI (@cuongkhii) chia s


Địa chỉ: Từ thành phố Nha Trang đến được Đầm Môn thì cần di chuyển gần 100km. Đến đoạn chân đèo Cổ Mã tiếp giáp với xã Đại Lãnh bạn rẽ sang con đường nhựa chạy hướng về phía biển đến khi bạn ngạc nhiên nhìn thấy ngôi chùa to đẹp giữa vùng núi cao.

Bài liên quan Du lịch Nha Trang tháng 6 có gì hấp dẫn? Thưởng thức “món Âu giá Việt” tại Johnny Steak House Nha Trang Hồ Am Chúa xứng danh là điểm cắm trại “thần tiên” ở Nha Trang Phá đảo 5 hàng kem ngon nhất Nha Trang giải nhiệt ngày hè

Vừa là chốn đến yên bình vừa là điểm check in tuyệt vời, Chùa Thiên Ân - Đầm Môn là điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy rủ theo nhóm bạn để ngồi quây quần bên nhau và lưu những bức ảnh kỷ niệm tình bạn tuyệt vời.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan