Thích chụp hình nhưng ngại chỉnh ảnh, cứ ghé những quán sau ở Nha Trang

Những quán cà phê Nha Trang sau nổi tiếng là có nhiều nam thanh nữ tú ghé thăm vì không chỉ có không gian lịch sự, đẳng cấp mà còn có thiết kế hiện đại, "hợp nhãn" nhiều người.

Bài liên quan 4 tiệm bánh Nha Trang uy tín, có bánh đẹp phù hợp với mọi dịp 3 Phim trường Nha Trang cho người thích chụp ảnh Tam Coc Garden - nơi được bầu chọn là 'Khách sạn đẹp như tranh hàng đầu thế giới'

1. Madi - Nha Trang

Madi là quán cafe phong cách Hàn Quốc ở Nha Trang, đặc trưng bởi tone màu trắng và nâu gỗ ấm áp. Quán có nhiều góc view xinh xắn để bạn thoải mái chụp hình, vào buổi sáng trưa quán có nhiều góc tận dụng ánh sáng tự nhiên nên chắc chắn bạn có thể gom được nhiều ảnh đẹp mà chẳng cần chỉnh sửa.Địa chỉ: 22 Ngô Đức Kế

Mức giá: 22.000 - 45.000 VND

2. Cộng Cafe Nha Trang

Sự nổi tiếng của chuỗi cửa hàng Cộng Cafe đến từ không gian độc đáo cùng món cà phê cốt dừa có chất lượng ổn định qua năm tháng - chi nhánh tại Nha Trang cũng không ngoại lệ. Ngoài thưởng thức các món đồ uống đặc trưng làm nên danh tiếng của thương hiệu này, bạn còn có thể thỏa sức chụp ảnh với những góc chụp "rất Cộng" - đầy hoài niệm và gần gũi.

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thiện Thuật

Mức giá: 30.000 - 60.000 VND

Giờ mở cửa: 07:00 - 23:30

3. Runam Bistro Nha Trang

Runam Bistro Nha Trang nằm ở vị trí đắc địa có view biển đẹp, cùng thiết kế sang trọng. Quán có menu đa dạng với đầy đủ các món ăn nhẹ, ăn chơi, bánh ngọt và các loại nước nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tuy nhiên, giá cả ở đây được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung, nếu bạn muốn tìm đến một trải nghiệm mới cho buổi hẹn hò ở Nha Trang thì có thể cân nhắc quán cà phê kiêm nhà hàng này.


Địa chỉ: 32 - 34 Trần Phú, Lộc Thọ

Giờ mở cửa: 07:00 - 23:00

Mức giá: 25.000 - 200.000 VND

4. An Cafe

An Cafe là quán cà phê như một khu vườn, thích hợp với gia đình hoặc nhóm bạn cần không gian mở. Không chỉ là một nơi an tĩnh để thưởng thức cafe, ăn nhẹ mà còn là điểm "sống ảo lý tưởng" bởi quán có nhiều góc đẹp và thơ.


Địa chỉ: 40 Lê Đại Hành

Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00

Mức giá: 20.000 - 50.000 VND

TravelMag hy vọng với danh sách này bạn đã có thêm nhiều điểm đến khi dừng chân tại Nha Trang.

Đọc thêm: Bỏ túi top 4 địa điểm vui chơi Nha Trang về đêm 'siêu hot'

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan