TP.HCM lọt top 10 thành phố cà phê trên thế giới

Văn hoá cà phê đã trở thành thói quen của nhiều thế hệ người tại Việt Nam, ở mỗi vùng miền và địa phương sẽ mang tới những trải nghiệm cà phê khác nhau. Mới đây TP.HCM chính thức lọt top 10 thành phố cà phê do du khách bình chọn.

Có thể nói, Việt Nam là một quốc gia có nền văn hoá cà phê vô cùng đa dạng, thu hút nhiều du khách quốc tế. Cà phê tại Việt Nam được pha chế và biến tấu theo nhiều hương vị khác nhau, tuỳ theo mức độ đậm nhạt và nhu cầu cầu của thực khách.

Một trong những thức uống nổi tiếng được được nhiều người lựa chọn là cà phê trứng. Sự hoà quyện giữa vị đắng của cà phê và ngậy béo của trứng, tạo nên một hương vị quyến rũ, khiến nhiều người mê đắm.

TP.HCM là nơi hội tụ nhiều quán cà phê, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những quán cà phê vỉa hè cho tới những tiệm cà phê sang chảnh, đều nhận được sự yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy không quá ngạc nhiên khi TP.HCM lọt top 10 thành phố cà phê trên thế giới.TP.HCM lọt top 10 thành phố cà phê trên thế giới

Cà phê buổi sáng cùng một tờ báo đã trở thành thói quen khó bỏ của nhiều người. Một cốc cà phê là cách mà nhiều thế hệ ở Việt Nam lựa chọn để bắt đầu một ngày mới.

Cùng điểm danh 10 thành phố cà phê được các du khách lựa chọn nhé!


Napoli, Italy
Lviv, Ukraine
Rome, Italy
Melbourne, Australia
Vienna, Áo
Amsterdam, Hà Lan
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
London, Vương Quốc Anh
Paris, Pháp

Nhân ngày Quốc tế cà phê (1/10), đừng quên tự thưởng cho mình một cốc cà phê thơm ngon để kết thúc một tuần làm việc bạn nhé.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan