Đẩu 90s Nha Trang - lạc lối chốn Hà Thành giữa lòng phố biển

Ở nơi ồn ào phố biển, có một Đẩu 90s đầy nhẹ nhàng, lãng mạn, tựa như một góc Hà Thành những năm 90s... Liệu cuối tuần này, ghé Đẩu 90s, làm một ly cà phê và ôn lại chuyện cũ với đám bạn có phải là một lựa chọn tuyệt vời?

Đẩu 90s - lạc lối chốn Hà Thành giữa lòng phố biển Nha Trang

Toạ lạc tại 22 Hàng Cá, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang, Đẩu 90s là một quán bé xinh theo phong cách vintage cho những tâm hồn thích sự thơ mộng. Không gian nhẹ nhàng, mộng mơ tại Đẩu 90s tựa như một bản tình ca đầy lắng đọng, nhẹ nhàng...Ở bên ngoài Đẩu 90s có những chiếc bàn nhỏ cho những khách đi theo nhóm muốn ngồi tâm sự nói chuyện với nhau hoặc đơn giản để đón ánh nắng mặt trời - nơi có thể cho ra đời những bức hình vô cùng xinh xắn. Bên trong quán làm theo kiểu đơn giản theo màu chủ đạo là xám tạo một vẻ huyền bí, lạ kỳ.
Vì theo hướng vintage nên Đẩu 90s được mang cho mình một tone màu xám là tone chủ đạo, kèm theo đó việc sử dụng đèn vàng của quán, tăng lên phần ấm áp khi bước vào. Tuy diện tích mặt bằng của Đẩu 90s khá nhỏ, nhưng với sự sắp xếp, thiết kế và bố trí đã giúp cho không gian bên trong không hề thấy chật chội tí nào.Đẩu 90s sử dụng những vật dụng trang trí cho tới bàn ghế đều đậm chất vintage, nhẹ nhàng, mộc mạc. Quán còn có lầu trên và phần ban công nhìn thẳng ra bên ngoài nữa. Các món đồ uống chủ đạo tập trung về trà, cà phê, sinh tố... đơn giản, dễ uống, là địa điểm vô cùng thích hợp để tụ tập bạn bè những ngày cuối tuần.


Ảnh: Nhi Trương / Group Nha Trang: Ăn gì? Ở đâu?

Đẩu 90s

Địa chỉ: 22 Hàng Cá, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang

Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Giá tham khảo: 20.000 - 40.000 VND


Bài liên quan Hòn Mun Nha Trang mùa hè có gì hấp dẫn? Có Bếp Mini Nha Trang, chẳng cần phải nghĩ suy “Hôm nay ăn gì?” Bánh đập Nha Trang có gì hot khiến du khách ‘mê đắm’ Hòn Tằm Nha Trang có gì hot?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan