Bánh kem sầu riêng nguyên múi: 'Đặc sản' mới của mùa hè

Mùa hè - mùa các loại hoa quả lên ngôi. Sầu riêng được nhiều người ví "vua của các loại trái cây" cũng xuất hiện và gây thương nhớ với nhiều người. Tuy nhiên đây cũng là loại hoa quả gây tranh cãi, bởi nếu không ngửi được mùi thì quả thực chính là "thảm hoạ", nhưng với những người ngửi và ăn được thì đích thực sẽ thành "con nghiện sầu".


Pizza sầu riêng, lẩu sầu riêng và phiên bản có 1-0-2 của sầu riêng khiến dân tình 'choáng váng'


Sầu riêng ngoài việc ăn trực tiếp còn được sử dụng để nên những chiếc bánh kem sầu riêng nguyên múi hấp dẫn, không kém và thu hút giới trẻ. Mới đây, trên mạng xuất hiện một loại bánh kem có nguyên múi sầu riêng tươi, đảm bảo "con nghiện sầu" không thể bỏ qua.

Được biết, đây là một quán bán online các loại bánh tại TP.HCM. Nếu muốn mua bánh kem còn nguyên múi sầu riêng, bạn cần đặt trước 1 ngày với 3 loại size bánh: bánh lớn (585.000đ), bánh nhỏ 1 múi (150.000đ), bánh nhỏ 2 múi (195.000đ).

Theo chia sẻ từ food blogger Tebefood, một ổ bánh lớn dành cho 3-4 người ăn, có 5-6 múi sầu riêng đã được tách sẵn hạt.

Bánh được fodd blogger Tebefood đánh giá là không quá ngọt, dạng mousse nên chỉ có một lớp gato mỏng, mềm mịn kết hợp cùng với sự béo ngậy và mát lạnh từ kem, đậm vị sầu riêng. Nhiều thực khách cho biết, một miếng bánh ăn kèm sầu riêng mang lại cảm giác béo ngậy, đặc biệt thích thú.


Đây là một quán bán online nên trong mùa dịch không thể ra ngoài này, bạn cũng có thể tự order và thưởng thức thử loại bánh đặc biệt hấp dẫn này.

BnB BAKERY

Địa chỉ: @bnbbakery.vn

Giá: 150.000đ - 585.000đ


Bài liên quan Bánh căn Nha Trang có gì khác bánh căn Đà Lạt? Vải Elsa băng tuyết và 4 món ngon từ vải gắn liền với mùa hè Quán bánh canh 'cứu đói' chỉ 5000 VND người dân ở Nha Trang không ai không biết Xôi chiên trứng cút chà bông lạ lẫm, chỉ 6 nghìn một cái
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan