Trà sữa than tre dâu đen: Màu nhìn 'hơi sợ', vị thì thế nào?

Thời gian qua đồ ăn, thức uống than tre dần "xâm chiếm" và trở thành những món ăn mới mẻ với giới trẻ. Mới đây, tại một quán trà sữa còn xuất hiện thêm cả trà sữa than tre dâu đen với miếng dâu đen và phomai đen đi kèm. Tưởng rằng được đón nhận nhưng thức uống này nhanh chóng nhận về ý kiến trái chiều vì màu sắc có phần... hơi đáng sợ.


Chàng trai ra tay làm trà sữa than tre, chị em nhìn vào chỉ biết ôm mặt xấu hổ


Về phần đồ uống được làm bằng than tre, kiểu trà sữa than tre bình thường với tên gọi "trà sữa bóng đêm" và được nâng cấp thêm phần topping cũng tuyền một màu đen bí ẩn.


Với những người từ lâu đã là tín đồ của các món ăn than tre, món trà sữa than tre dâu đen này sẽ khá lôi cuốn. Tuy nhiên, những tưởng rằng sẽ có nhiều người khen ngợi thì thức uống này lại đang nhận về phản ứng trái chiều.

Nhiều người để lại bình luận cho rằng, việc phủ than tre lên trái dâu và phomai màu đen khiến cho thức uống trở nên đáng sợ, có phần "ghê ghê".

Có lẽ vẫn phải thử thì mới biết được liệu có nên đưa thức uống này vào các món nên thử của mùa hè này không. Quán có sử dụng ứng dụng giao hàng, thực khách có thể đặt và thử để đánh giá khách quan về thức uống.

Địa điểm: Dâu nhà Ken

Địa chỉ: Tầng 1, 7/75 Thành Thái, P. 14, Quận 10, TP. HCM

Giá: 35.000đ - 45.000đ


Bài liên quan 5 hàng súp cua 'ngon lạ' vào mùa mưa tại Sài Gòn Đặc sản Nha Trang 'ồn ào' nhưng đã ăn thì nhớ mãi Ý nghĩa món phá lấu - món 'tủ' ngày mưa, vừa ngon vừa rẻ 'Đại sứ mùa hè': 4 món chè giải nhiệt nổi tiếng 3 miền
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan