Dự báo thời tiết ngày mai 24/11: Nhiệt độ giảm mạnh ở nhiều vùng

Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy Văn Quốc gia, Bắc Bộ và bắc miền Trung chuyển rét trong những ngày gần đây. Nhiều khu vực chuyển sang rét đậm, rét hại, nhiệt độ giảm xuống đến 14-17 độ. Khu vực vùng núi cao như Mẫu Sơn, Lạng Sơn thì nhiệt độ giảm xuống dưới 6 độ.

Do ảnh hưởng bởi vùng không khí lạnh, trạng thái rét khô và nắng hanh sẽ duy trì trong nhiều ngày tới ở khu vực Bắc Bộ và bắc miền Trung. Khu vực trung Trung Bộ, nam Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục có mưa dông kéo dài.

Ngày 23/11, từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to đến 50 mm. Trong ngày 24/11, từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có lượng mưa phổ biến lên đến 100-250 mm. Do chịu ảnh hưởng của vùng áp thấp, khu vực này thường có mưa dông.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Khu vực Tây Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa vừa rải rác. Mưa tập trung ở Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên và các khu vực lân cận. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ giảm mạnh. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 11-14oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 17-18oC.

Khu vực Đông Bắc Bộ, sáng trời nhiều mây, sau ít mây, không mưa, về chiều nhiều nơi trời hửng nắng. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 12-17oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 14-21oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Vùng có mưa to tập trung chính ở khu vực phía nam; khu vực phía bắc quang mây, không mưa, nhiều nơi có nắng. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 15-18oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 18-20oC.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Mưa tập trung ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 22-24oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 24-28oC.

Dự báo thời tiết ngày mai một số tỉnh thành du lịch

Hà Nội, mây tan, trời hửng nắng. Gió giật mạnh 19 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 16-21oC.

Quảng Ninh, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 26 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 18-21oC.

Thanh Hóa, mây tan, trời hửng nắng. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 15-21oC.

Đà Nẵng, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 24 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 15-21oC.

Đà Lạt, trời nhiều mây, có nắng đan xen, không mưa. Gió giật mạnh 13 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 18-22oC.

TP.HCM, trời nhiều mây, có mưa rào to. Gió giật mạnh 11 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 24-33oC.

Bài liên quan
Dự báo thời tiết ngày mai 24/11: Nhiệt độ giảm mạnh ở nhiều vùng
3 con giáp được quý nhân phù trợ cuối tháng 11 này
Dự báo thời tiết ngày mai 22/11: Đợt không khí lạnh mạnh nhất mở rộng
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan