Dự báo thời tiết ngày mai 11/11: Không khí lạnh kéo dài đến cuối tháng

Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy Văn Quốc gia, do không khí lạnh kết hợp với vùng nhiễu động gió đông trên cao, từ nay đến 17/11, các khu vực ở Trung Bộ liên tiếp có mưa vừa, mưa to. Trong ngày hôm nay 10/11, nhiều khu vực đã có mưa to đến rất to như Sơn Kỳ (Quảng Ngãi), Trà Giáp (Quảng Nam), Sông Hinh (Phú Yên)...

Dự báo từ nay đến hết tháng 11 sẽ có thêm không khí lạnh tràn xuống khu vực này, duy trì mưa vừa, mưa to, mưa rất to. Trong ngày 14-17/11, mưa vừa, mưa to sẽ duy trì ở Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Phú Yên và một số khu vực ở Bình Định.

Từ nay đến 14/11, các khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, khu vực phía bắc Khánh Hòa có mưa phổ biến từ 150-300 mm, có nơi lên tới 350 mm; khu vực Quảng Nam - Phú Yên có mưa lên tới 700 mm. Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, mưa có thể lên tới 50 mm.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Khu vực Tây Bắc Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng nên nhiệt độ có thể tăng nhẹ, nhiệt độ về đêm vẫn giảm so với 10/11. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 13-16oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 20-22oC.

Khu vực Đông Bắc Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng, về đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 13-15oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 23-24oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, phía bắc trời nhiều mây; phía nam có mưa rào rải rác. Do ảnh hưởng giữa không khí lạnh tăng cường và vùng hội tụ gió, nhiệt độ giữa các khu vực có sự phân hóa mạnh. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 17-20oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 22-24oC.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Quảng Nam, Quảng Ngãi có khả năng xảy ra mưa to đến rất to, Đà Nẵng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 21-25oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 26-29oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Khu vực Tây Nguyên, sáng ít mây, không mưa, nhiều nơi có nắng; chiều trời nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 21-23oC. Nhiệt độ cao dao động khoảng 24-26oC.

Khu vực Nam Bộ, sáng ít mây, không mưa, nhiều nơi có nắng. Về chiều, do bị ảnh hưởng bởi gió đông bắc, nhiều khu vực có mưa rào và dông rải rác ở các khu vực phía đông ven biển như Cà Mau đến Bạc Liêu. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 24-25oC. Nhiệt độ cao nhất khoảng 27-29oC.

Dự báo thời tiết biển 10/11

Vùng biển bắc vịnh Bắc Bộ, ít mây, không mưa, gió đông bắc cấp 5. Sóng biển cao 0,8-1,9 m.

Vùng biển nam vịnh Bắc Bộ, trời ít mây, không mưa, gió đông bắc cấp 4, cấp 5. Sóng biển cao 1-2 m

Vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác, gió đông bắc cấp 4, cấp 5, gió giật cấp 6. Sóng biển cao 3-3,8 m.

Vùng biển từ Bình Định đến Khánh Hòa, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 2-2,8 m.

Vùng biển từ Ninh Thuận đến Vũng Tàu, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 2-2,8 m.

Vùng biển từ Tiền Giang đến Cà Mau, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 4, cấp 5. Sóng biển cao 1-1,8 m.

Vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 4, cấp 5. Sóng biển cao 1-1,5 m.

Vùng biển bắc biển Đông gồm quần đảo Hoàng Sa, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác, về chiều có nắng đan xen, gió đông cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 3-3,3 m.

Vùng biển giữa biển Đông, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 1,8-2,7 m.

Vùng biển nam biển Đông bao gồm quần đảo Trường Sa, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, mưa giảm về chiều gió đông bắc cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 1,6-2,5 m.

Dự báo thời tiết ngày mai một số tỉnh thành du lịch

Hà Nội, trời quang mây, có nắng, không mưa. Gió giật mạnh 11 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 15-28oC.

Quảng Ninh, trời nhiều mây, có nắng đan xen, không mưa. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 21-24oC.

Thanh Hóa, trời nhiều mây, không mưa. Gió giật mạnh 15 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 15-29oC.

Đà Nẵng, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 17 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 23-26oC.

Đà Lạt, trời nhiều mây, có mưa dông cục bộ. Gió giật mạnh 11 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 18-22oC.

TP.HCM, trời nhiều mây, có mưa dông rải rác. Gió giật mạnh 15 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 25-31oC.

Bài liên quan
Dự báo thời tiết ngày mai 11/11: Không khí lạnh kéo dài đến cuối tháng
5 quán cà phê Sài Gòn mới, được nhiều check in sau dịch
Vì sao Nữ hoàng Anh không cần hộ chiếu để đi du lịch?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan