Ở nhà mùa dịch: Học ngay cách làm trân châu hình thú 'cưng xỉu'

Trân châu từ lâu đã là một topping đính kèm cho rất nhiều các loại nước giải khát. Từ trân châu viên đen, trắng đến trân châu đường đen, trân châu sợ rồi trân châu hoàng kim đều được tín đồ "hảo ngọt" yêu thích. Mới đây, các viên trân châu hình thú tinh xảo, đáng yêu đến "tan chảy" có xu hướng trở thành xu hướng thịnh hành mùa dịch này.


Vải Elsa băng tuyết và 4 món ngon từ vải gắn liền với mùa hè


Trên kênh instagram của một người thợ làm bánh ở Hàn Quốc đã xuất hiện hình ảnh của những viên trân châu hình thú vô cùng đáng yêu. Theo quan sát, kênh @crave4sweet là nơi đăng tải rất nhiều loại bánh hình những con thú. Từ gấu đến thỏ, cá, ếch, heo đều được bàn tay khéo léo của chủ kênh sáng tạo.Trong đó, người xem chú ý đến nhất chính là những viên trân châu hình thú sắc màu trong những chiếc cốc xinh xắn. Nhiều người khẳng định rằng, đây có khả năng cao sẽ trở thành "trend" khi nhiều người đã bắt đầu làm việc, cách ly tại nhà.

Quả thực, lướt một vòng instagram của @crave4sweet sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng trở nên "mềm tim" vì loại trân châu hình thú đáng yêu này. Có thể nói, đây sẽ là một thú vui đáng thử trong những ngày ở nhà thường xuyên này.


Bài liên quan Vải Elsa băng tuyết và 4 món ngon từ vải gắn liền với mùa hè Quán bánh canh 'cứu đói' chỉ 5000 VND người dân ở Nha Trang không ai không biết Xôi chiên trứng cút chà bông lạ lẫm, chỉ 6 nghìn một cái Trà sữa than tre dâu đen: Màu nhìn 'hơi sợ', vị thì thế nào?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan