Tivi Skyworth công nghệ Android TV đỉnh cao


Công nghệ Android TV

Skyworth mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí thông minh đắm chìm được hỗ trợ bởi Android TV, hệ điều hành của Google.
Tôi đã chọn TV Skyworth hoàn hảo cho bạn!

Màn hình vô cực

Một thiết kế không viền cho phép xem nhiều hơn và trải nghiệm đắm chìm hơn nhiều.

4K UHD + HDR 10

Màn hình 4K với công nghệ HDR nâng cao độ chính xác từng chi tiết của hình ảnh, cho phép bạn thưởng thức hình ảnh Ultra HD.

ANDROID-TV

Liên kết trực tiếp điện thoại thông minh của bạn với Skyworth nhờ Android TV. Thưởng thức nội dung yêu thích của bạn một cách thiết thực nhất.

Hệ thống âm thanh sống động

Một bộ phim âm thanh trong nhà của bạn! Chất lượng âm thanh tốt nhất để đưa hình ảnh và âm thanh giải trí của bạn lên một tầm cao mới.

TV Thông minh dành cho ngôi nhà của bạn

Đơn giản hóa trải nghiệm giải trí của bạn với Android TV. Khám phá hơn 700.000 bộ phim và chương trình tại một nơi. Với Chromecast được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng truyền ảnh, video và nhạc từ thiết bị sang TV của mình.

SKYWORTH đơn vị đồng hành cùng SEA Games

Có điều gì đó về thể thao gắn kết mọi người lại với nhau và thương hiệu truyền hình hàng đầu toàn cầu SKYWORTH đang chuẩn bị đưa những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 2019 đến thẳng phòng khách của những người Philippines. Tiên phong trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo vạn vật (AIoT) trên màn hình lớn, SKYWORTH gần đây đã được vinh danh là Đối tác truyền hình chính thức của SEA Games 30 tại Manila.

Nâng tầm giải trí thể thao

Với những đột phá mới thú vị trong AIoT và công nghệ tiên tiến, SKYWORTH cam kết nâng tầm giải trí thể thao. Từ AI đến Thiết kế không viền màn hình vô cực, công ty SKYWORTH TVđang định nghĩa lại trải nghiệm xem. Tất cả những tính năng này có thể được tìm thấy trên mẫu hàng đầu của nhà sản xuất TV, XA9000. Với hơn 8 triệu điểm ảnh, ULTRA HD OLED TV sẽ đảm bảo người xem tận hưởng mọi điểm nhấn một cách đầy đủ chi tiết - như thể họ đang thực sự ở đó.

Đưa cả thế giới vào trong căn nhà của bạn

Với tư cách là Đối tác truyền hình chính thức của SEA Games 30 tại Manila, SKYWORTH đang mang đến cho người Philippines cơ hội nâng cao kinh nghiệm của họ về sự kiện thể thao đa năng hai năm một lần. cơ hội mang về nhà một chiếc 55XA9000, để họ có thể tận hưởng trải nghiệm SEA Games trọn vẹn từ sự thoải mái ngay tại chính ngôi nhà của mình. Nhưng đối với những ai muốn có trải nghiệm thực tế nhất, thương hiệu truyền hình này cũng đang tặng những người chiến thắng có vé tham dự SEA Games 2019, để họ có thể cổ vũ và ủng hộ trực tiếp các trận đấu.
SKYWORTH W82 - TV OLED có thể biến hình được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới cho trải nghiệm xem TV và chơi game 2 trong 1 vượt trội
Cách mạng hóa ngành công nghiệp TV, SKYWORTH W82 là TV OLED có thể biến hình được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Được trang bị công nghệ SKYWORTH OBM (OLED Basic Module) Transform ™, SKYWORTH W82 đi kèm với một màn hình linh hoạt tự phát triển, cho phép người dùng điều chỉnh độ cong của màn hình lên đến 1000R theo khoảng cách xem của khán giả. Hoàn hảo cho giải trí gia đình, SKYWORTH W82 cung cấp độ cong xem tốt nhất 2000R ở chế độ xem phim và 1500R ở chế độ chơi game, vì vậy người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh bằng một cú nhấp chuột trên điều khiển từ xa khi xem bộ phim bom tấn mới nhất cùng gia đình hoặc đắm chìm trong trận chiến trực tuyến với bạn.
Với màn hình OLED 4K 120 Hz, Dolby Vision, HDR10, SKYWORTH AI PICTURE Quality ENGINE ™ Phiên bản 4K và SKYWORTH AUDIO DRUM ™, SKYWORTH W82 mang đến trải nghiệm nghe nhìn vượt trội và đắm chìm mọi lúc. KYWORTH W82 cũng được trang bị hai cổng HDMI 2.1 Các tính năng VRR (Variable Refresh Rate), Crystal Motion OLED và Wi-Fi 6 240Hz, tạo ra trải nghiệm chơi game nhanh hơn và mượt mà hơn cho các game thủ.
SKYWORTH W92 - ÂM THANH KÍNH ÂM THANH SKYWORTH AUDIO GLASS ™ 8K 120Hz TV OLED Cho Hình Ảnh Và Âm Thanh Chưa Từng Có
SKYWORTH W92 là chiếc TV OLED 8K được sản xuất hàng loạt thứ hai dành cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Với độ phân giải 8K 7680x4320 pixel, SKYWORTH W92 có 130 triệu điểm ảnh tự phát sáng, mang đến độ tương phản vô hạn, màu sắc sống động và chi tiết chính xác cho người xem. Được trang bị SKYWORTH AI PICTURE Quality ENGINE ™ Phiên bản 8K và hai chip MEMC, SKYWORTH W92 có thể tối ưu hóa nội dung 2K / 4K thành 8K 120FPS để mang lại trải nghiệm xem vượt trội.
Đi đầu trong công nghệ tiên tiến, SKYWORTH W92 áp dụng SKYWORTH AUDIO GLASS SOUND ™, một công nghệ âm thanh mới và độc quyền được sử dụng trên các sản phẩm cao cấp do SKYWORTH phát triển. Trước hết là một ngành công nghiệp, toàn bộ tấm kính được sử dụng làm màng chắn, với bốn trình điều khiển điện từ 30 lõi đồng đều trên nó. Điều này cho phép toàn bộ bề mặt kính tạo ra sóng âm thay vì từng điểm riêng lẻ. Hơn nữa, SKYWORTH đã lắp đặt Bộ biến đổi chuyển động không khí trong SKYWORTH W92, đây là công nghệ âm thanh tiên tiến thường được sử dụng trong các sản phẩm loa cao cấp.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan