Viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên Android và iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tạo ghi chú trên nhóm Zalo với mỗi cuộc trò chuyện. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng bạn về cách viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên Android và iPhone vô cùng đặc biệt và thú vị.


Viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên Android và iPhone


Viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên Android và iPhone

Bước 1: Các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo đã được cập nhật thành công lên, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Nhật ký.


Bước 3: Lúc này, để có thể viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên Android và iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng vào đăng tài nhật ký Zalo như hình dưới. Lúc này để có thể kèm hình nền vào bài góc chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Hình nền. ở góc trên màn hình thiết bị.


Bước 4: Sau đó chương trình sẽ hiển thị danh sách các hình nền mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Khi đã được lựa chọn được hình nền ưng ý, chúng ta sẽ thực hiện việc viết nhật ký theo phong cách hình nền mà bạn đã lựa chọn.


- Khi đã hoàn tất việc viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên Android và iPhone chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Đăng tải để chia sẻ bài viết này.


Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bươc s làm sao để có thể thực hiện cách viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên Android và iPhone đơn giản và nhanh chóng để có cho mình những bài đăng nhật ký ấn tượng nhất.

Ngoài ra với ứng dụng Zalo phiên bản mới này, người dùng sẽ có thêm cho mình rất nhiều tính năng đặc biệt và thú vị để bạn khám phá trong đó có cách xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo với những bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật phim ảnh này và dễ dàng đặt vé thông qua ứng dụng Zalo.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan