Cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile

Như đã biết, cách chơi Thiện Nữ Mobile vô cùng thú vị và đa dạng lớp nhân vật, chính vì vậy tựa game này luôn là một trong những ứng dụng trò chơi được nhiều người yêu thích và gắn bó hiện nay. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile.


Cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile


Hướng dẫn nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile

Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile như sau:

1. Nạp trực tiếp trong game

Đây là cách mà các bạn sử dụng Smartphone có thể ngay lập tức nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile trên thiết bị của mình. Và các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng trò chơi Thiện Nữ Mobile hoặc tải bản cập nhật mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Thiện Nữ Mobile cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Thiện Nữ Mobile cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện chính trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Cửa hàng để có thể thực hiện cách nạp game Thiện Nữ Mobile.


- Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nạp từ giao diện Cửa hàng này.


Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn các gói nạp thẻ Thiện Nữ Mobile mà bạn muốn sử dụng. Ấn chọn vào gói nạp mà bạn muốn sử dụng


Bước 4: Ngay lập tức chương tình sẽ hiển thị thông tin các gói cước mà bạn muốn nạp game và thực hiện thanh toán như hình dưới. Chúng ta lần lượt xác nhận Mua và nhập lại thông tin mật khẩu tài khoản để hoàn tất quá trình thanh toán.


* Cách nạp thẻ game trên website

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại đăng nhập vào địa chỉ thanh toán, nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile TẠI ĐÂY.Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản game Thiện Nữ Mobile thông qua việc đăng nhập vào cổng thanh toán này.


Khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn cụm máy chủ, tên nhân vật sẽ thực hiện nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn các gói cước nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile tương tự như cách trên và xác nhận Nạp thêm.


Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Xác nhận thanh toán thông qua ứng dụng Zalo Pay.


Các bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng Zalo Pay cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo Pay cho Android.+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo Pay cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile với các phương án vô cùng thông dụng cũng như được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để nhanh chóng nạp game với những quà tặng vô cùng giá trị.

Bên cạnh đó, với những ai đang đang quan tâm tới tựa game Thiện Nữ Mobile này, các bạn đừng bỏ qua cơ hội nhận những phần quà đặc biệt miễn phí sẽ được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Code Thiện Nữ Mobile nhé, đây đều là những phần quà nhà phát hành game gửi tới tri ân các game thủ đã yêu thích và gắn bó với tuổi thơ.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan