Cách tải và chơi BLEACH Mobile 3D

BLEACH Mobile 3D, một tựa game hành động trên điện thoại được lấy cảm ứng từ bộ truyện tranh cùng tên đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người. Và ngay trong bài viết này chúng ta đã có thể trải nghiệm về cách tải và chơi BLEACH Mobile 3D ngay trên thiết bị của mình.


Cách tải và chơi BLEACH Mobile 3D


Cách tải và chơi BLEACH Mobile 3D

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện tải và chơi tựa game BLEACH Mobile 3D như sau:

* Cách tải và cài BLEACH Mobile 3D

- Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tìm kiếm.


Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ nhập từ khoá "Bleach Mobile" và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Tại giao diện thông tin ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt.


Ngoài ra hiện nay các bạn đã có thể thực hiện truy cập nhanh vào địa chỉ tải Bleach Mobile 3D cho Android tại đây: Download Bleach Mobile cho Android.

Bước 3: Tại đây, quá trình tải và cài đặt Bleach Mobile 3D trên điện thoại sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.


- Đối với các thiết bị iPhone

Còn với những bạn đang sử dụng iPhone, iPad, chúng ta cũng có thể áp dụng các bươccs tải và cài Bleach Mobile 3D đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên để có thể tải được tựa game này về thông qua địa chỉ Link tải game trực tiếp tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Bleach Mobile 3D cho iPhone.

* Cấu hình yêu cầu

- Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên.+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 2GB bộ nhớ trong thiết bị để tải và cài đặt trò chơi này.

- Đối với các thiết bị iPhone

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 2GB bộ nhớ trong thiết bị để tải và cài đặt trò chơi này.

* Cách chơi Bleach Mobile 3D

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Bleach Mobile 3D sau khi đã tải và cài đặt thành công tựa game này trên thiết bị của mình.

Bước 2: Trong mỗi lần truy cập vào trò chơi, chúng ta sẽ cần phải thực hiện đăng nhập tài khoản để xác nhận trò chơi, các bạn có thể lựa chọn truy cập bằng Facebook để nhanh chóng tìm hiểu cách chơi Bleach Mobile 3D trên thiết bị của mình.


Bước 3: Đăng nhập thành công vào trò chơi, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia cũng như xác nhận Đăng nhập vào tựa game này.


Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ được tìm hiểu về cách chơi Bleach Mobile 3D từ màn hướng dẫn chơi của tựa game này. Với việc làm quen với cách di chuyển.


- Đây được xem là tựa game có cách chơi vô cùng chi tiết và dựa theo nguyên gốc bộ truyện tranh Bleach nổi tiếng trên toàn thế giới.


- Với việc lên cấp, chúng ta sẽ có thể lần lượt mở khoá các kỹ năng vô cùng hữu ích trong việc sinh tồn và chiến đấu với những bầy quỷ âm giới.


Bước 5: Kết thúc màn hướng dẫn chơi Bleach Mobile 3D ban đầu, chúng ta sẽ tham gia thực hiện đặt tên nhân vật trước khi thật sự tham gia vào cuộc hành trình trở thành một tử thần thực thụ.


- Và sau đó chúng ta sẽ tiến hành tìm hiểu cốt truyện độc đáo được rất nhiều người yêu thích thông qua Bleach Mobile 3D được mô tả vô cùng chi tiết thông qua những màn chơi của tựa game này.


Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Bleach Mobile 3D trên điện thoại Android, iPhone một tựa game đang được rất nhiều người yêu thích bộ truyện tranh này mong chờ từng ngày khi đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới.

Ngoài ra, hiện nay bạn cũng có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game Bleach Mobile 3D trên máy tính của mình thông qua việc sử dụng các phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay đã được 9Mobi.vn tổng hợp để bạn trải nghiệm tựa game độc đáo này dễ dàng và mãn nhãn hơn.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan