Cách sử dụng Faceu chỉnh ảnh đẹp

Bên cạnh với những cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại mà 9Mobi.vn đã đề cập trong các bài viết trước đây, thì việc lựa chọn sử dụng các ứng dụng làm đẹp cũng được rất nhiều quan tâm, chính vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách sử dụng Faceu chỉnh ảnh đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay. 

* Cách sử dụng Faceu trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu cách dùng ứng dụng làm đẹp, chỉnh ảnh đẹp FaceU trên điện thoại như sau:Bước 1 : Các bạn tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Faceu cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:- Dành cho các thiết bị Android: Download Faceu cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Faceu cho iPhone.Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Faceu sau khi đã được tải thành công trên thiết bị của mình.Bước 3 : Trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải tiến hành cấp phép cho ứng dụng truy cập vào Camera thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép .
Cách sử dụng Faceu chỉnh ảnh đẹp
Và tại giao diện Faceu chúng ta có thể lựa chọn các tính năng làm đẹp hấp dẫn, đầu tiên là thêm các hiệu ứng làm độc đáo trên ứng dụng này với biểu tượng bên tay trái màn hình như hình trên.Bước 4 : Tại đây hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các hiệu ứng làm đẹp, dễ thương mà bạn có thể lựa chọn để mỗi bức ảnh chụp đều là một bức ảnh nghệ thuật bắt mắt.
Bước 5 : Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể làm cho bức ảnh chụp của mình trở nên màu sắc hơn thông qua tính năng Bộ Lọc ở tay phải màn hình, tại đây ứng dụng cung cấp cho người dùng kho bộ lọc màu sắc hấp dẫn cùng như tính năng chỉnh sửa làm đẹp để bạn trở nên xinh đẹp hơn.
Bước 6 : Nếu như bạn muốn thực hiện chỉnh ảnh đẹp khi sử dụng Faceu với những bức ảnh đã chụp sẵn, các bạn hãy ấn chọn biểu tượng Hình ảnh ở phía trên màn hình điện thoại.
Các bạn sẽ cần phải tiếp tục xác nhận Cho phép với quyền truy cập bộ nhớ ứng dụng để tiếp tục thực hiện điều này.Bước 7 : Hệ thống sẽ tiến hành tải toàn bộ các hình ảnh mà bạn đã thực hiện chụp trên thiết bị, ấn chọn vào bức ảnh chúng ta sẽ chỉnh sửa. Tại giao diện chỉnh sửa, các bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng giống như khi chụp ảnh như hiệu ứng, bộ lọc...
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể trang điểm bức ảnh của mình với các biểu tượng chèn chữ, sticker, ghi chú .Bước 8 : Điểm đặc biệt của FaceU đó chính là có những nhãn dán Sticker vô cùng thú vị để bạn khám phá cũng như trang trí bức ảnh của mình trở nên vui tươi hơn.
Sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh bằng Faceu, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận như hình dưới để hệ thống lưu lai bức ảnh đã được chỉnh sửa, chụp khi sử dụng Faceu này.Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sử dụng Faceu, ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp đang được nhiều bạn yêu thích, đặc biệt với những ai thường xuyên chụp ảnh tự sướng đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu giúp bạn có cho mình những bức ảnh xuất sắc.Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn đọc về các điện thoại chụp ảnh đẹp giá tốt trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng lại nhu cầu tìm hiểu này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết top điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2018 để có cho mình những lựa chọn thiết bị chụp ảnh đẹp mà mức giá lại phù hợp với túi tiền của mình nhé.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan