Cứ đi giày cao gót là bị trầy xước da, Changmakeup cũng phải ‘chào thua’, quyết ‘kết thân’ với sneaker

Dẫu biết đi giày cao gót sẽ giúp tôn dáng, khiến chị em thêm nữ tính, điệu đà, thế nhưng không phải ai cũng có thể “chịu đựng” được trên đôi giày này, một phần bởi chân to, một phần do không quen, không thoải mái. Cứ nhìn Changmakeup sẽ thấy, mặc dù cô nàng trông có vẻ “bánh bèo” chính hiệu vậy mà cũng phải “chào thua” trước những đôi cao gót “khó nhằn”, đồng thời đành làm tín đồ của sneaker muôn năm.

Trên trang cá nhân của mình, “thánh son” cũng chia sẻ: “Có một nỗi buồn mang tên chân dài và to, mình xỏ vào đôi cao gót nào cũng sẽ có kết cục này hết. Nhiều lúc muốn lên đồ đi heels cho xinh cho đẹp mà cuối cùng là đau chịu không nổi rồi đi cà nhắc trông còn kì cục hơn. Vậy nên từ giờ đến muôn đời sau sneakers vẫn là bạn thân thiết đó. Phát kiến band-aid dành riêng cho các chị em này quả là tuyệt, nhưng mình vẫn bỏ cuộc.”


Cứ đi giày cao gót là bị trầy xước da, Changmakeup cũng phải ‘chào thua’, quyết ‘kết thân’ với sneaker

Nhìn gót chân bị ma sát đến trầy da của Changmakeup cũng phần nào hình dung được giày cao gót quả thật là cơn “ác mộng” với cô nàng và nhiều chị em.

Bởi mới thấy, chủ nhân của những thỏi son Ofelia toàn ưu ái cho những đôi sneaker mỗi khi dạo phố hay vi vu du lịch.Nếu không chọn sneaker thì cô nàng beauty blogger cũng chọn đôi loafers đế thấp để không phải “tra tấn” đôi chân.Phong cách đời thường bụi phủi của Changmakeup.Không khó nhận ra, Changmakeup dành tình yêu cho những đôi sneaker đen trắng basic để dễ phối đồ với cả váy hay quần short.Đôi lúc một đôi sneaker cũng đã đủ sức nâng tầm bộ outfit của “thánh son”.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan