Tạo hình "đẹp mê hồn" của nữ thần Kim Ji Won trong "Biên niên sử Arthdal" phần 3

Sau gần hai tháng chờ đợi, Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) phần 3 đã chính thức "nhá hàng" những thước phim đầu tiên cho sự trở lại vào đầu tháng 9. Đáng chú ý hơn cả là loạt ảnh mới của Kim Ji Won ( Tan Ya ) trong phần 3 của 'Biên Niên Sử Arthdal' với hình tượng uy quyền và kiêu sa đã trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Tan Ya là thủ lĩnh của bộ tộc Wahan, là cô gái không hề đam mê quyền lực nhưng vì bộ tộc bất ngờ rơi vào hiểm nguy mà bản thân cô cũng trải qua muôn vàn đau khổ, dày vò nên đã tội luyện khiến cho cô gái nhỏ dần trở thành một chiến binh thông minh, gan dạ và dám nghĩ dám làm.

Tạo hình "đẹp mê hồn" của nữ thần Kim Ji Won trong "Biên niên sử Arthdal" phần 3

Trong phần 1 Tan ya xuất hiện với ngoại hình tinh nghịch trong sáng


Trong phần 3 này, Tan Ya đã trở thành người đứng đầu bộ lạc White Mountain sau khi được chứng minh là hậu duệ thực sự của các vị thần Arth.

Vẫn là mái tóc dài và khuôn mặt thanh tú ấy nhưng ánh mắt tan ya đã không còn vẻ tinh nghịch mà thay vào đó là nỗi buồn day dứt


Nếu như trước giờ cô luôn nghĩ mình chẳng là gì ngoài việc là một thành viên của bộ lạc Wahan bị bắt làm nô lệ, thì giờ đây cô đã có bước chuyển mình khi biết được thân phận thật sự của bản thân. Tan Ya sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tan Ya đã trở thành người đứng đầu bộ lạc White Mountain sau khi được chứng minh là hậu duệ thực sự của các vị thần ArthTạo hình chuẩn "nữ thần" cùng gương mặt không góc chết của nữ diễn viên sinh năm 1992


Sau bao cố gắng thoát khỏi xiềng xích, Tan Ya giờ đây đã trở thành một thủ lĩnh đầy quyền uy


Tạo hình trong phần mới của Kim Ji Won cũng có nhiều thay đổi khi tôn lên nét đẹp kiêu sa và băng lãnh của người đẹp


Phần 3 của Biên Niên Sử Arthdal được khán giả mong chờ sẽ kết thúc cuộc đấu tranh của các anh hùng bảo vệ vùng đất Arth. Bên cạnh đó, mọi người cũng đặt hi vọng vào Tan Ya, họ mong rằng cô có thể vùng lên sau 2 phần phải cam chịu thân phận nô lệ.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan