Giải cứu làn da chỉ trong 1 giờ, bạn có thể mong đợi gì ở Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate?

Giải cứu làn da chỉ trong 1 giờ, bạn có thể mong đợi gì ở Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate?

Sự căng thẳng của da đến từ sự thay đổi của các môi trường khác nhau như mất ngủ hay những căng thẳng trong công việc, nhưng điều đó cũng có thể đến từ những sự kiện vui vẻ như đám cưới hay có con. Sự căng thẳng trong những giai đoạn kể trên có thể khiến cho da của bạn trở nên nhạy cảm hơn. Sự nhạy cảm của da có thể xuất hiện nhiều tình trạng khác nhau như tấy đỏ, da không đều màu, da xạm hay khô, bong tróc nhiều hơn.


Chia sẻ nỗi lo âu của phụ nữ, Estée Lauder ra mắt 1 siêu phẩm mới Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate, giúp “giải cứu” làn da kích ứng, mẩn đỏ và làm dịu da ngay trong vòng 1 tiếng. Sản phẩm còn giúp tăng cường sức đề kháng của da, bảo vệ da khỏi các yếu tố căng thẳng. Chính vì vậy, Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate được xem là một loại S.O.S Serum hoàn toàn mới dành cho cuộc sống của phụ nữ hiện đại.


Ngoài ra, Công nghệ độc quyền mới nhất Chronolux SOS giúp chống kích ứng, còn được gọi là ‘Siêu trị liệu’ giúp kích hoạt hàng rào phòng thủ tự nhiên của làn da, từ đó giúp da lấy lại sự cân bằng, làm dịu làn da và giúp da khỏe hơn nếu sử dụng lâu dài.


Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate có mùi hương của hoa cúc và hoa oải hương giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn để làn da được giải cứu và phục hồi sự rạng rỡ ngay khi thức dậy.

Sản phẩm dùng ban đêm. Bạn không cần phải thay đổi các bước dưỡng da hiện tại, chỉ cần thêm sản phẩm sau bước tinh chất bạn đang sử dụng hàng ngày, hoặc bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào da cảm thấy quá tải, hoặc chuẩn bị cho những thời điểm giao mùa, du lịch,….

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan