Học ngay 2 cách làm tóc mái phồng giống hệt như ‘thư ký Kim’ Park Min Young

“Thư Ký Kim Sao Thế?” đang là bộ phim thu hút được đông đảo sự chú ý của các mọt phim. Từ nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên điển trai, xinh gái rồi yếu tố tạo hình của các nhân vật trong phim cũng đặc biệt được chú trọng. Trong phim thư ký Kim – Park Min Young thường gắn liền với kiểu tóc mái dài bồng bềnh, vừa đơn giản lại tự nhiên. Dù cô để tóc buông xõa hay tóc buộc đuôi ngựa thì kiểu tóc mái dài này cũng đều phù hợp.


Học ngay 2 cách làm tóc mái phồng giống hệt như ‘thư ký Kim’ Park Min YoungVốn dĩ Park Min Young sở hữu gương mặt thanh thoát thế nhưng phần trán lại khá cao, vậy nên kiểu tóc mái phồng này đã giúp che bớt đi một phần gương mặt khiến phần trán cao không bị lộ quá rõ. Tuy nhiên để có được kiểu tóc phù hợp, đẹp trong mọi hoàn cảnh như vậy thì Park Min Young cũng cần nhờ cậy đến những thủ thuật tạo kiểu tóc. Trước đây chúng ta đã biết 4 chiêu làm phồng tóc đuôi ngựa nhanh gọn của cô, còn với phần tóc mái, Park Min Young lại nhờ cậy đến 1 thủ thuật khác đó là: sử dụng kẹp tóc.


Trong 1 bức ảnh được Park Min Young đăng lên Instagram vào tháng 4 – khi đang trong quá trình quay Thư Ký Kim Sao Thế? – nhiều fan hâm mộ đã nhận ra cô nàng sử dụng những chiếc kẹp mỏ vịt để kẹp lên phần tóc mái.


Park Min Young đã sử dụng kẹp mỏ vịt để làm phồng phần chân tóc.

Thực tế đây không phải là thủ thuật mới lạ, rất nhiều cô gái tại Hàn Quốc cũng áp dụng thủ thuật này để có được phần tóc mái phồng bồng bềnh tự nhiên. Kẹp mỏ vịt đóng vai trò tạo hình cho phần tóc mái, cầu kỳ hơn 1 số cô nàng còn sử dụng keo xịt tạo nếp để giữ mái được lâu.


Đầu tiên bạn dùng kẹp mỏ vịt, kẹp vào phần chân tóc sát đỉnh đầu. Bạn nhớ căn chỉnh để có được độ phồng ưng ý. Nếu muốn tóc có độ phồng lớn, bạn có thể dùng 2 hoặc 3 cái kẹp 1 lúc để cố định tóc.


Tiếp đó, bạn xịt 1 chút keo xịt tóc để tóc có độ phồng và giữ nếp được lâu hơn.


Sau đó bỏ kẹp mỏ vịt ra, vậy là bạn đã thấy tóc mái có độ phồng bồng bềnh mà vẫn tự nhiên giống hệt “thư ký Kim” Park Min Young.

Ngoài cách làm phồng tóc mái bằng kẹp mỏ vịt giống Park Min Young, bạn còn có thể sử dụng lô cuốn hoặc máy sấy để thực hiện kiểu tóc này tại đây.

Bên cạnh đó, trong những phân cảnh quá khứ, Park Min Young lại để kiểu tóc mái thưa trẻ trung. Để kiểu tóc này có độ phồng tự nhiên, thì ngoài cách dùng lô cuốn thông thường, bạn còn có thể sử dụng 1 vật dụng đơn giản khác, đó là: kẹp mi.


Trong những phân cảnh quá khứ, Park Min Young để kiểu tóc mái thưa trẻ trung.


Tóc vẫn có độ phồng nhẹ tự nhiên.


Đầu tiên bạn chia mái thành những lọn nhỏ, rồi dùng kẹp mi bấm dần từ chân tóc cho đến hết ngọn tóc.


Sau đó khi kẹp hết tóc bạn đã thấy tóc có độ phồng rõ ràng. Bạn tiếp tục thực hiện cho đến hết toàn bộ phần tóc mái. Vậy là bạn đã có được kiểu tóc mái thưa có độ bồng bềnh tự nhiên.

Tổng hợp