Review Sữa Rửa Mặt Naruko – Siêu Phẩm Dành Cho Da Dầu Mụn

Mình là tín đồ skincare. Hay lang thang các blog làm đẹp để xem review mỹ phẩm. Và thấy được những bài review sữa rửa mặt Naruko. Sau tìm hiểu thấy em này cũng khá tốt nên mình cũng mua về dùng thử. Không trông đợi gì nhiều nhưng kết quả mang lại thì thật sự khiến mình bất ngờ.

Review sữa rửa mặt Naruko dành cho da dầu mụn

Dòng Naruko tràm trà này chắc cũng không xa lạ gì với mọi người rồi. Nhưng mình vẫn muốn viết một bài review sữa rửa mặt Naruko để các bạn nào da dầu mà còn đắn đo thì nên tậu ngay. Vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho da của tụi mình giữa cái nắng hè oi ả này đó. Thường nói đến Naruko mọi người sẽ biết ngay đến mask. Nhưng với mình thì khác, mình biết đến em này đầu tiên qua “Sửa rửa mặt đất sét Naruko tràm trà”. Em này có 2 chức năng. Vừa là sửa rửa mặt vừa là mask đất sét cho tụi mình luôn. Lần đầu áp lên mặt rất mát, mùi tràm trà thoang thoảng khiến mình dễ chịu hẳn.


Review Sữa Rửa Mặt Naruko – Siêu Phẩm Dành Cho Da Dầu Mụn

Da mình là da dầu nhạy cảm, thường khi chuyển sang dùng sửa rửa mắt khác sẽ rất rát da. Da còn bị mẫn đỏ và nổi mụn li ti nữa. Từ khi xài em này thì hết hẳn vụ nổi mụn. Da còn rất sạch và ẩm chứ không sạch bong kin kít như các loại trước mình hay dùng. Mình xài em này là tuýp thứ 3 rồi. Trộm vía da vẫn khỏe và không thường nổi mụn. Khả năng kiềm dầu cũng ở mức 9/10. Vì da mình không phải loại da siêu dầu nên mình thấy em này kiềm dầu ổn. Suggest em này cho mấy bạn da dầu còn hay nổi mụn bất chợt như mình nha. Tìm được em này như tìm thấy chân lí cuộc đời của mình vậy.

Review sữa rửa mặt Naruko và các sản phẩm khác

Tiếp đến là em mặt nạ ngủ. Mình xài tầm được 1 tháng hơn, thấy da căng bóng, đều màu hơn hẳn luôn í. Một hũ to lắm, xài rất đáng đồng tiền luôn nha. Em serum trị thâm của hãng, mình xài được tầm 4 tháng rồi. Tác dụng không rõ rệt lắm nhưng da có cải thiện mấy vết thâm nám, cũng coi là ổn ha. Vì quá ưng dòng tràm trà này của hãng nên gần đây mình có tậu em tẩy da chết nữa. Dùng xong thấy da mềm với mướt thích lắm nha, tuýp 120ml mình mua với giá 180k, không đắt lắm với một cuộc tình nhỉ? Bản thân mình quan điểm, muốn đẹp thì trước tiên da phải đẹp và khỏe cái đã, sau đó mới đến makeup. Da đẹp rồi thì makeup cũng đơn giản hơn đúng không nè?


Naruko thì mình hay mua ở 1989 store trên Shopee, shop đóng gói hàng xinh như quà í, chất lượng thì không có gì để bàn cãi, giá cũng không chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng chung.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan