Cách vẽ móng tay nail kiểu Pháp đẹp đơn giản tại nhà hè 2018 2019

Cách vẽ móng tay nail kiểu Pháp đẹp đơn giản tại nhà hè 2018 – 2019 sẽ được hướng dẫn rất cụ thể trong bài viết này cho các nàng thực hiện ngay cho mình. Móng tay kiểu Pháp đẹp lãng mạn, tinh tế luôn được các tín đồ thời trang yêu thích và là một lựa chọn phù hợp ở bất cứ thời điểm nào từ buổi hẹn đơn giản đến bữa tiệc sang trọng hay dành cho cô dâu ngày trọng đại. Từ kiểu móng Pháp đẹp cơ bản, trong mùa thời trang hè này, người ta biến tấu thành kiểu móng đầu tam giác, hình tròn… cá tính, mạnh mẽ mà nhanh chóng không tốn nhiều thời gian và công sức. Thật không thể bỏ qua cách vẽ móng tay đẹp này phải không nào. Hãy cùng gonhub.com tham khảo các cách vẽ móng tay nail kiểu Pháp đẹp dưới đây và thực hiện ngay cho mình nhé.
Cách vẽ móng tay nail kiểu Pháp đẹp đơn giản tại nhà hè 2018  2019
Chuẩn bịBăng dính giấy ( hoặc đề can) cắt hình vòng tròn, hoặc hình cung.Sơn móng màu trắng ( đây là màu kẻ móng cổ điển và thông dụng nhất).Sơn bóng.

Cách làm

Đánh sơn bóng toàn bộ móng tay, chờ thật khô.
Dán đề can hình tròn hoặc đề can hình cung vào giữa móng, ngăn cách phần đầu móng.
Dùng sơn móng màu trắng sơn đầu móng như sơn móng tay thông thường.
Chờ khô, bóc đề can sau đó thêm một lớp sơn bóng nữa để màu bền đẹp.
Nếu dùng đề can hình tròn cũng thao tác tương tự.
Năm nay, mẫu trang trí kẻ đầu móng tay kiểu Pháp này còn có rất nhiều màu khác được sử dụng ngoài màu trắng. Tuy vào sở thích và cá tính, bạn có thể chọn cho mình một màu ưng ý để làm đẹp bộ móng nhé!
Cách vẽ móng tay nail kiểu Pháp đẹp đơn giản tại nhà hè 2018 – 2019 trên đây dành cho nàng bận rộn sẽ có ngay một kiểu móng kiểu pháp đẹp nhất bằng cách cực đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà. Khi sở hữu mẫu móng tay kiểu Pháp đẹp này bạn sẽ trở nên sành điệu hiện đại sang trọng hơn rất nhiều. Chúc các nàng luôn phong cách cá tính và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin thời trang nhé. Tóc đẹp - Tags: kiểu móng tay đẹp
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan